Soo Ah của Itaewon Class đẹp lịm tim trong hậu trường khiến ai nấy đều ngoái nhìn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh Kwon Nara trong hậu trường 1 buổi chụp ảnh tạp chí khiến nhiều người lịm tim.

Sau 2 tháng “hô mưa gọi gió” khắp châu Á thì Itaewon Calss cũng đã tới hồi kết. Mặc dù không gây thoả mãn cho nhiều người vì ngoài cặp diễn viên chính thì Soo Ah – nữ phụ “được lòng nhất” màn ảnh lại khiến nhiều người thất vọng vì… “chị vẫn cô đơn 1 mình”.

Sau khi thủ vai Soo Ah trong Itaewon Class, Kwon Nara ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Không chỉ bởi vì vai diễn nữ phụ đầy ấn tượng mà còn xao xuyến bởi nhan sắc đầy ngọt ngào.

Mới đây, Kwon Nara vừa có buổi chụp hình với 1 tạp chí, và ngay lập tức hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình đã được tung ra. Nàng Soo Ah trong hậu trường xinh đẹp và thực sự đậm khí chất. Đôi chân nuột nà, chiều cao ấn tượng, làn da trắng cùng khuôn mặt đẹp hút hồn là những gì mà Nara thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Đặc biệt, sống mũi cao, nhan sắc mỹ miều của “người tình tin đồn” Lee Jong Suk thực sự như muốn “đòi mạng” fan hâm mộ. Nhiều người đã phải thốt lên rằng, tại sao trước đây các nhà làm phim lại có thể bỏ qua một nhan sắc cực phẩm như thế này.

Hà Đan

Bộ ảnh hậu trường mãn nhãn của nữ phụ hot nhất “Itaewon Class” ở tập cuối: Visual bị “ém” bao lâu nay đã bung xõa, sống mũi như muốn “đòi mạng” fan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*