Song Joong Ki, Lee Dong Wook và nhiều sao Hàn lao đao vì tin đồn thất thiệt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vì những lời đồn thất thiệt mà nhiều tên tuổi đình đám đã phải khốn đốn không ít.

Những vụ bê bối nhưng là tin giả là điều mà nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc đã phải đối mặt.Thậm chí, nhiều ngôisaogần như đã bị hủy hoại sự nghiệp do những vụ bê bối giả mạo. Dưới đây là một vài diễn viên Hàn Quốc có sự nghiệp gần như sụp đổ bởi những vụ bê bối giả mạo.

Lee Min Ki

Năm 2016, một người phụ nữ tố cáo rằng Lee Min Ki đã tấn công tình dục cô khi họ gặp nhau tại một câu lạc bộ. Mặc dù Lee Min Ki tuyên bố mình vô tội, nhiều cư dân mạng vẫn ngờ vực.

Sau một số điều tra kỹ lưỡng, Lee Min Ki được chính minh vô tội. Người phụ nữ nộp đơn tố cáo cuối cùng đã xin lỗi sau đó.

Lee Dong Wook

Nhà thờ Shincheonji đã nhận về một hình ảnh khá tiêu cực ở Hàn Quốc, do vai trò của họ trong việc làm lây lan COVID-19 ở nước này. Trong thời gian này, nhiều tin đồn bắt đầu lan truyền về những người nổi tiếng có liên quan đến nhà thờ Shincheonji, một trong số đó là Lee Dong Wook.

Công ty quản lý của nam tài tử là King Kong Entertainment đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố về những tin đồn sai lệch:“Xin chào, đây là King Kong của Starship.

Gần đây, chúng tôi đã có thể xác nhận rằng những tin đồn sai lệch về nghệ sĩ của chúng tôi Lee Dong Wook đang được lan truyền, về việc anh ấy có liên quan đến một giáo phái đặc biệt. Chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý nghiêm ngặt chống lại nguồn gốc của những tin đồn vô căn cứ, lời nói xấu độc hại này và những bình luận phỉ báng nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý chống lại bất kỳ ai thể hiện hành vi lan truyền hoặc tạo nên những tin đồn làm mất đi nhân cách và hình ảnh tốt nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chủ động theo dõi tình hình để không xảy ra thiệt hại nào nữa. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ các nghệ sĩ bằng cách theo đuổi hành động pháp lý nghiêm ngặt. Cảm ơn các bạn đã yêu thương và ủng hộ các nghệ sĩ của chúng tôi.”

Go Joon Hee

Năm 2019, nhiều người bắt đầu lan truyền tin đồn rằngGo Joon Heecó liên quan đến vụ bê bối Burning Sun – nơi cô bị đồn có liên quan đến việc dụ dỗ mại dâm và sử dụng ma túy bất hợp pháp. Nhiều người bắt đầu tin những tin đồn vì ngườiđẹpvà Seungri đã chụp ảnh cùng nhau.

Go Joon Hee đã sớm phải làm rõ mối quan hệ của cô với thành viên BIG BANG, tiết lộ rằng họ không hề thân thiết với nhau: “Tôi chỉ đến đó vì thương hiệu. CEO của thương hiệu đang ngồi cạnh tôi. Seungri đã nói đùa rằng anh ấy sẽ chỉ mặc thương hiệu đó kể từ bây giờ và anh ấy đã tải lên bức ảnh.”

Cô cũng phủ nhận tuyên bố có liên quan đến vụ bê bối, và đệ đơn kiện nhiều cư dân mạng lan truyền những tin đồn sai lệch. Tuy nhiên, hình ảnh của Go Joon Hee vẫn gần như bị buộc phải gián đoạn trong gần một năm. Phải đến 8 tháng sau khi toàn bộ vụ bê bối nổ ra, Joon Hee mới có thể ký hợp đồng với một công ty mới để bắt đầu lại sự nghiệp.

Song Joong Ki

Cách đây chưa lâu, có tin đồn rằngSong Joong Kicó mối quan hệ tình cảm với một nữ luật sư. Đây là một tin tức gây chú ý lớn, vì đây là thời điểm chỉ là một năm sau khi mỹ nam này ly hôn với Song Hye Kyo.

Công ty quản lý của Joong Ki History D

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*