Song Hye Kyo lộ diện với gương mặt khác lạ khiến nhiều người hoảng hốt – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Gương mặt khác lạ của nữ thần Song Hye Kyo đã khiến nhiều người giật mình phải thốt lên.

Song Hye Kyo xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng trong nhiều năm liền và thành công vang dội ở châu Á. Sau khi ly hôn một năm sau đó, Song Hye Kyo tập trung hết mình cho công việc. Tuy nhiên, một số cư dân mạng mới đây phát hiệnSong Hye Kyocó gương mặt phờ phạc, toàn thân gầy guộc đáng lo ngại.​

Cụ thể, cách đây vài ngày, Song Hye Kyo đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với bạn bè trên Instagram, cả hai đã ngả đầu vào nhau, thể hiện tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, không biết có bị ảnh hưởng bởi bộ lọc đen trắng hay không mà Song Hye Kyo dù trang điểm nhẹ hay thậm chí không trang điểm cũng bị hóp má và bị nghi là gầy đi rất nhiều.

Ngoài kiểu tóc bù xù, Song Hye Kyo trông càng phờ phạc, khác hẳn cô trong bức ảnh chứng thực. Sau khi bức ảnh bị lộ, người hâm mộ không khỏi xót xa vì gương mặt gầy đi của nữ thần, nhưng may mắn là nụ cười của cô vẫn được cứu vớt được phần nào. Trước đó, có thông tin cho rằng Song Hye Kyo liên tục nhận được lời mời tham gia các tác phẩm và đang tìm kiếm kịch bản phù hợp với mình, người hâm mộ hy vọng cô có thể quay trở lại làngphimtruyền hình Hàn Quốc càng sớm càng tốt!

Ngắm nhan sắc Song Hye Kyo hậu ly hôn chồng: Cá tính, mạnh mẽ hơn, không còn chỉ nhẹ nhàng nền nã

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*