Song Hye Kyo lộ bằng chứng thân thiết đáng ngờ với Hyun Bin giữa tin đồn nam tài tử đang hẹn hò với Son Ye Jin được 2 năm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chuyên gia xác nhậnHyun Binhẹn hò Son Ye Jin 2 năm, Song Hye Kyo bất ngờ lộ bằng chứng thân thiết đáng ngờ với nam tài tử.

Mới đây, fan hâm mộ của cặp đôi còn soi được dấu hiệu cực kỳ thân thiết củaSong Hye Kyovà Hyun Bin. Nguồn cơn bắt đầu từ việc Song Hye Kyo chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới trong bộ hình chụp cho nhãn hàng làm người mẫu đại diện. Ngay sau đó, stylist thân thiết, người gắn bó với Hyun Bin suốt 10 năm nay đã vào bình luận và “thả tim”. Nhiều người cho rằng mối quan hệ thân thiết với stylist này là chứng minh cho việc Hyun Bin và Song Hye Kyo vẫn giữ mối quan hệ tốtđẹpdù có là bạn bè đi chăng nữa.

Những tương tác tích cực từ stylist thân cận của Hyun Bin dành cho Song Hye Kyo khiến fan hâm mộ của cả hai suy đoán rằng, cả hai vẫn trò chuyện, gắn bó với nhau khá thân thiết.

Những câu chuyện về tin đồn hẹn hò của Song Hye Kyo và Hyun Bin vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dù Hyun Bin và Song Hye Kyo đã chia tay nhau hơn 10 năm nhưng điều đó không thể ngăn cản người hâm mộ “ghép duyên” cho cặp đôi này. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định chẳng có ai phù hợp với Hyun Bin với Song Hye Kyo và ngược lại.

Trước sự gán ghép quá nhiệt tình từ fan hâm mộ, đại diện của Hyun Bin và Song Hye Kyo đã đồng loạt lên tiếng phủ nhận trước những thông tin đồn thổi từ truyền thông Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này chẳng thể nào ngăn cản được sự hi vọng của fan hâm mộ. Theo nhiều người, nếu hiện tại Song Hye Kyo và Hyun Bin đều độc thân thì chuyện tái hợp là điều hoàn toàn có khả năng.

Mới đây, mộtchuyên gia showbiz Hàn Quốcbất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cụ thể, trong bài PV này, vị chuyên gia khẳng định mình từng tiếp xúc với nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, khen ngợi Hyun Bin là người có tính cách dù rằng lạnh lùng nhưng rất chân thành. Khi MC hỏi về những tấm ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin bị chụp tại Mỹ, chuyên gia này chia sẻ thêm: “Sẽ có nhiều người nổi tiếng chọn cách công khai tình cảm, vậy nhưng cặp đôi đã nhìn nhận sự việc với một thái độ chín chắn hơn, lí trí hơn, giống như kiểu: ‘Chúng tôi không cần ồn ào nói mọi chuyện cá nhân của mình với truyền thông’. Họ muốn đợi cho mối quan hệ này trở nên ổn định hơn thì hẵng công bố. Đó là điều tôi nghĩ họ sẽ làm như vậy”.

Người này cho biết, bắt đầu từ năm ngoái, họ đã nghe được từ phía Kbiz rằng mối quan hệ của 2 người rất tốt, mọi người đều thấy rằng giữa 2 bên có sự hợp tác ăn ý, đó là lý do vì saoSon Ye Jinvà Hyun bin cùng nhau đóng bộ phim tình cảm Hạ Cánh Nơi Anh.

“Họ không muốn mọi thứ nổi tiếng một cách bùng nổ, đột ngột. Họ không công khai để mọi người có cái đồn đoán. Việc ở bên nhau dài lâu đối với họ là một thử thách. Một mối quan hệ trưởng thành thì không nên hấp tấp, nếu vội vã công bố thì rất có thể chia tay nhanh chóng” – chuyên gia này nhận xét.

Song Hye Kyo có động thái mới khi Hyun Bin và Son Ye Jin liên tục có những bằng chứng hẹn hò

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*