Song Hye Kyo gây xôn xao khi “làm điều không tưởng” chỉ vì người đàn ông đặc biệt này – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Song Hye Kyo tỏ ra xúc động mạnh với bộ phim Bữa cơm nghĩa tình của đạo diễn Park Hye Ryung. Cô còn tích cực chia sẻ quảng bá cho bộ phim dù mình không phải là vai chính.

Chiều 07/10, Song Hye Kyo đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân poster, hình ảnh của bộ phim và đăng tải với dòng tâm sự: “Cảm ơn vì đã cho tôi cảm nhận được sự thoải mái dễ chịu khi xem phim”. kèm theo phía dưới là dòng hastag: #phim bữa cơm nghĩa tình #mâm cơm tình nghĩa.

Tiếp đó, thông qua Instagram Story của mình, Song Hye Kyo cũng quảng bá bộ phim kèm lời nhắn nhở đáng yêu đến người đạo diễn mà cô yêu mến: “Đạo diễn Park Hye Ryung, cảm ơn đạo diễn Park Hye Ryung”.

Có thể thấy diễn viên Song Hye Kyo đã tích cực quảng bá bộ phim Bữa cơm nghĩa tình do đạo diễnPark Hye Ryungsản xuất. Bộ phim đã ghi dấu ấn mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu ra mắt. Được xứ sở kim chi khen ngợi hết lời.

Bộ phim Bữa cơm nghĩa tình được đạo diễn Park Hye Ryung sản xuất đồng thời ông cũng đóng vai chính trongphimcủa mình. Nội dung phim nói về người đầu bếp Lim Ji Ho, một đầu bếp lang thang, sử dụng nguyên liệu tự nhiên như cỏ dại, rêu và cành cây để nấu ăn. Ông ấy giữ trong lòng mình là câu chuyện đau đớn về mẹ ruột, sau đó ông được nhận nuôi bởi những người mẹ nuôi đầy tình thương, trong kí ức của người đàn ông. Những người mẹ của mình luôn giúp đỡ và cưu mang người khó khăn mà bà gặp trên đường.

Bà Kim Soon Kyu, người đã gặp ở núi Jiri, đã nhận ông làm con của mình trên đường trong 10 năm, nhưng đây là lần chia tay thứ ba cuối cùng. Đầu bếp Lim Ji Ho đã chuẩn bị 108 đĩa thức ăn trong 3 ngày cho 3 người mẹ đã sinh ra, nuôi nấng và chia sẻ tình thương của ông. Đây là bộ phim khơi dậy sự ấm áp giữa người với người trong nhân sinh khi họ được gặp gỡ nhau, cùng nhau ăn cơm và chia sẻ tình thương, đồng thời xoa dịu trái tim và mang đến sự an ủi ấm áp thông qua việc nấu ăn.

Sau khi lần đầu tiên được công bố tại Liên hoan phim điện ảnh Canada, đây là một tác phẩm nhận được sự đánh giá tích cực khi được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim như bộ phimẩm thựccủaLiên hoan phim quốc tế San SebastianTây Ban Nha.

Bộ phim vừa được ra mắt vào ngày 8/10 với thời lượng 82 phút, nhưng được khán giả đánh giá là bộ phim đáng xem nhất trong năm 2020 với số điểm 9.15 về chất lượng. Hiện tại số điểm đang ngày càng tăng cao trong thời gian trình chiếu tại nước nhà.

Song Joong Ki đi nghỉ dưỡng cùng gia đình tại biệt thự hạng siêu sang, 10 triệu won/đêm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*