Song Hye Kyo bị truyền thông Trung khui liên hoàn phốt: Thái độ khó chịu, yêu sách, coi thường nghệ sĩ khác ra mặt? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phản hồi về việc hẹn hò với Hyun Bin, phíaSong Hye Kyolên tiếng chỉ trích báo Trung là “dựng chuyện đâu phải ngày một ngày hai”.

Suốt thời gian qua, Song Hye Kyo liên tiếp bị truyền thông xứ Trung dành nhiều sự quan tâm và nghi ngờ việc cô và Hyun Bin tái hẹn hò.

Trong lúc nhiều bằng chứng bị chỉ ra, phía Song Hye Kyo đã lên tiếng đáp trả gay gắt, phủ nhận tin đồn, căng thẳng nhất là việc phía nữ diễn viên cho rằng truyền thông Trung Quốc dựng chuyện: “Tất cả đều là do trí tưởng tượng của truyền thông. Việc báo chí Trung Quốc đưa tin bừa bãi không phải chuyện ‘ngày một ngày hai’”.

Tuy nhiên, dường như động thái này của Song Hye Kyo đã làm mất lòng giới đưa tin của đất nước tỷ dân. Trang iFeng đã có 1 bài viết gay gắt với tiêu đề: “Cô ta lấy đâu ra tư cách để nói những lời đó”, kèm theo loạt bằng chứng “bóc phốt” nhân cách của Song Hye Kyo.

Theo đó, cô bị báo chí Trung Quốc “khui” chuyện hẹn hò và thậm chí là cả ly hôn. Vậy nhưng, mỹ nhân này lại phủ nhận tất cả (vào hồi tháng 2/2019), để rồi chính thức ly hôn sau đó. Trang iFeng cho biết thêm, sau khi ly hôn, dư luận Hàn Quốc lại đứng về phe Song Joong Ki.

Song Hye Kyo nhận được sự đãi ngộ rất tốt từ phía Trung Quốc, thậm chí còn hơn hẳn so với Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Lý Băng Băng khi là nhân vật trang bìa đầu tiên xuất hiện trên tạp chí VOGUE bản Trung năm 2009, vậy nhưng cái mà truyền thông Trung Quốc nhận lại là thái độ khinh thường.

Giới làmphimTrung Quốc cho hay, trong quá trình đóng “Triệu Thị Cô Nhi” của đạo diễn Trần Khải Ca, vai diễn chính ban đầu thuộc về Song Hye Kyo, tuy nhiên sau đó lại phải đổi người, phía nữ diễn viên quả quyết rằng cô chưa từng nhìn thấy đạo diễn họ Trần, phủ nhận tham gia bộ phim. Lúc này, giám đốc điều hành của công ty sản xuất đứng ra mỉa mai: “Chẳng lẽ người mà chúng tôi gặp lại là bảnsaocủa Song Hye Kyo hay sao”. Hoá ra, lý do cả hai không đạt được thoả thuận là bởi: “Tính cách diva quá cao, chúng tôi không thể nào phục vụ được cô ấy”.

Song Hye Kyo thậm chí còn nằm trong “danh sách đen” vì phốt thái độ. Năm 2014, tại sự kiện LHP Cannes quy tụ rất nhiều những cái tên nổi tiếng như Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thành Vũ, Đồng Đại Vỹ,… vì một vài kế hoạch phát sinh nên thay vì truyền thông phỏng vấn riêng từng người một thì họ tổ chức phỏng vấn theo 1 nhóm lớn, thời gian cũng bị thay đổi. Lúc này, Song Hye Kyo bất ngờ kéo theo 1 nhóm phóng viên Hàn Quốc và kéo dài thời gian phỏng vấn, khiến cho truyền thông Trung Quốc “trợn tròn mắt” vì ngạc nhiên và bức xúc, còn nhân viên cho hay Song Hye Kyo không cho bất cứ máy quay nào được phép ghi hình.

Năm 2005, Song Hye Kyo tới Đài Loan để quay quảng cáo. Tuy nhiên, không biết vì khách sạn sắp xếp hayyêucầu của bản thân mà Song Hye Kyo ở phòng tổng thống của khách sạn 5 sao, có 8 vệ sĩ túc trực 24/24, ngoài ra còn có sữa tươi để tắm và trà sâm uống làm đồ ăn nhẹ.

Truyền thông đăng tải về vụ việc

Năm 2010, Song Hye Kyo tới Trung Quốc tham dự 1 sự kiện trao giải, vậy nhưng nữ diễn viên gây thất vọng và chưng hửng toàn tập khi xuất hiện trên sân khấu chỉ 50 giây, sau đó vội rời đi. Trang iFeng đặt câu hỏi người Hàn Quốc vốn coi trọng nghi thức, vậy nhưng Song Hye Kyo khi lên trao giải chỉ đưa 1 tay, không chỉ vậy gương mặt còn tỏ thái độ giống như khinh thường.

Song Hye Kyo đưa tặng 1 tay

Và thái độ gây tranh cãi cho tới tận bây giờ

Năm 2016, Song Hye Kyo nhận lời mời tham gia sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải. Cô bị iFeng chỉ trích là chỉ biết nói duy nhất 2 câu tiếng Trung: “Chào mọi người” và “Cảm ơn mọi người”. Trong khi người phiên dịch còn chưa nói xong, Song Hye Kyo đã vội đi về phía cánh gà và “biến mất”, để lại sân khấu 1 khoảng trống.

Không chỉ vậy, báo chí xứ Trung chỉ ra Song Hye Kyo yêu sách khi tới Trung Quốc. Cô bất mãn với khách sạn A đã được đặt trước, sau đó chuyển qua khách sạn B. Tuy nhiên khi phát hiện ở B không có gương toàn thân, cô lại bắt nhân viên mang gương từ khách sạn A sang. Không chỉ vậy, dù được sắp xếp thợ làm móng riêng nhưng cô bày tỏ thái độ không thích có người khác động vào tay mình, 10 giờ đêm còn bắt nhân viên tìm cho mình màu sơn móng tay ưng ý, ngoài ra yêu cầu được tắm bằng nước khoáng Vivian.

Trên mạng xã hội, 1netizencòn bóc thêm 2 phốt nữa từ phía Song Hye Kyo. Phía nữ diễn viên phát hiện có người chụp trộm trong sự kiện liền đòi phải xoá ảnh, không ngờ rằng người này chỉ đang thử máy ảnh. Vì quá mất mặt, ekip của Song Hye Kyo nổi nóng với phía ekip, cho rằng bảo an ở đây không nghiêm ngặt, khiến công ty phải viết thư tay xin lỗi. Ngoài ra, ekip của Song Hye Kyo đòi nhận cát-sê là Euro, khiến phía công ty đối tác phải chạy quanh khắp Bắc Kinh mới tìm đủ đồng Euro trả cho nữ diễn viên.

Phía dưới bài viết này, trang iFeng tỏ thái độ gay gắt: “Cácnghệ sĩ HànQuốc đang cố gắng dang rộng đôi tay vươn tới thị trường Trung Quốc. Họ khiêm tốn và lịch sự ở Hàn Quốc, nhưng lại ngạo mạn và kiêu căng ở Trung Quốc”. Hiện tại, có thể nói, việc Song Hye Kyo lên tiếng gay gắt chỉ trích báo chí xứ Trung đã khiến cô bị mất điểm lớn trong mắt dân tình.

Song Hye Kyo lại có động th��i lạ như đang “thả thính” tình cũ Hyun Bin

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*