Song Hye Kyo bị chê trang điểm mắt mèo không đẹp như sao Hàn khác – Phong cách sao – #ShowBizVN

Đăng tải hình ảnh mới với diện mạo cá tính, Song Hye Kyo nhanh chóng nhận về nhiều bình luận không mấy tích cực từ dân mạng Trung Quốc.

Sau khi chính thức “đường ai nấy đi” với Song Joong Ki, Song Hye Kyo dường như thay đổi hoàn toàn phong cách. Khác với hình tượng nàng thơ đẹp duyên dáng, mộc mạc trước đây, nữ diễn viên 37 tuổi xuất hiện trong dung mạo có phần lạnh lùng và trang điểm phần mắt khá đậm.

Trước hình ảnh lạ lẫm của nàng Kyo, nhiều dân mạng Trung Quốc đã để lại những bình luận hài hước.

Có người còn đùa rằng kiểu trang điểm này khiến nữ diễn viên trông như đang đi đóng cảnh nhân vật chính quay lại báo thù người gây ra đau đớn cho mình trên phim truyền hình.

Người khác lại bày tỏ: “Phong cách trang điểm này hoàn toàn không hợp với cô ấy”.

Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng trẻ, Song Hye Kyo thường xuất hiện với diện mạo cá tính. Ảnh: J4F.

Kiểu trang điểm mắt mèo đậm như nữ hoàng Ai Cập chính là điểm khiến Song Hye Kyo nhìn khác lạ hơn.

Với cách make up này, phần mắt được chăm chút cầu kỳ nhất, trong khi đó các chi tiết khác trên khuôn mặt như môi, lông mày lại được tô điểm khá nhẹ nhàng. Bằng phong cách họa mặt ấy, đôi mắt trở nên nổi bật và có chiều sâu, tạo nên tổng thể lạnh lùng cho khuôn mặt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với kiểu trang điểm này, thậm chí bạn có thể biến thành thảm họa nếu không biết vẽ mắt đúng cách, điều chỉnh độ đậm nhạt vừa phải. Bên cạnh đó, kiểu trang điểm mắt mèo đậm chỉ phù hợp để chụp họa báo, quay sản phẩm âm nhạc

Nhiều sao Hàn khác như CL, Ga-in, Lee Hyori… thường theo lối trang điểm mắt mèo, được đánh giá phù hợp hơn Song Hye Kyo. Ảnh: Pinterest.

Theo news.zing.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*