Son Ye Jin lần đầu thừa nhận có tình cảm với Hyun Bin – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lần hiếm hoi, Son Ye Jin lên tiếng chia sẻ xoay quanh vai diễn Se Ri trong phim “Hạ cánh nơi anh”, nhất là cảnh hôn thắm thiết với Hyun Bin.

Mới đây, nữ diễn viên cũng đã có buổi phỏng vấn độc quyền trên tờ Weekly Asahi để chia sẻ về những dấu ấn của cô khi góp mặt trong bộ phim này. Son Ye Jin cho biếtThụy Sĩchính là nơi đầu tiên mà cô vớiHyun Binthực hiện những cảnh quay trong bộ phim Hạ cánh nơi anh. Ở phân cảnh hôn cuối của bộ phim, Son Ye Jin tiết lộ nó rất khó, một phần vì được quay trong thời gian ngắn và cũng là cảnh đầu tiên khi quay bộ phim này. Vì chưa nhập tâm vào nhân vật nên cô đã gặp không ít khó khăn. Ban đầu phân cảnh này theo như kế hoạch sẽ làm rất hoành tráng, tuy nhiên vì điều kiện thời gian không cho phép nên đoàn làmphimkhông thể bộc lộ được hết. Chính vì lẽ đó cô đã yêu cầu đoàn làm phim phải quay lại cảnh quay này và diễn trên phông nền xanh. Sau đó dùng kỹ xảo điện ảnh để chèn thêm vào.

Cũng trong bài phỏng vấn Son Ye Jin đã thừa nhận nhờ có Hyun Bin mà cô có thể nhập vai Se Ri trongHạ cánh nơi anhmột cách dễ dàng hơn, nhất là cảnh quay ở Thụy Sĩ. Nữ diễn viên cũng tiết lộ thoạt đầu đạo diễn Lee nghĩ rằng những cảnh quay ở Thụy Sĩ là quá tốn kém, tuy nhiên sau đó nhờ cảnh hôn của cả hai khi lên phim thành công mà đạo diễn đã thay đổi định kiến ban đầu và công nhận phân cảnh này rất thuyết phục đối với anh.

Son Ye Jin cũng tiết lộ kỹ năng diễn xuất của cô không đặt nặng quá nhiều trong vai diễn này, thay vào đó cô chịu khó tiếp xúc với đạo diễn cũng như bạn diễn để mang lại chất xúc tác nhiều hơn. Và chính Hyun Bin là người đã cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt để thực hiện tốt cảnh quay này.

Tuy nhiênSon Ye Jincũng phải thừa nhận cô từng rất sợ bộ phim thất bại vì nó mang yếu tố chính trị: “Vì bộ phim có rất nhiều yếu tố giả tưởng, tôi cũng từng rất lo phim có nguy cơ bị tẩy chay. Tôi đã từng nghĩ đến điều này và đã suy nghĩ rất nhiều về cách diễn xuất để nó thực tế hơn”.

Các fan của Hyun Bin và Son Ye Jin hẳn sẽ biết rất rõ cặp đôi đang là cái tên vô cùng nổi tiếng tạiNhật Bảnkhi bộ phim Hạ cánh nơi anh mà cả hai đóng vai chính liên tục xếp ở vị trí cao trên Netflix suốt 6 tháng qua. Chính vì lẽ đó để đáp lại tình cảm mà khán giả đã dành cho mình, Son Ye Jin đã quyết định tổ chức buổi fanmeeting online dành cho các fan Nhật vào ngày 30/8 tới đây. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi đến ngày 30/8 đến đây để có thể gặp gỡ Son Ye Jin tại buổi fanmeeting sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Son Ye Jin – “Quốc bảo nhan sắc” của làng điện ảnh Hàn Quốc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*