Son Ye Jin có động thái đáng ngờ, trùng khớp với Hyun Bin như ngầm khẳng định chuyện tình cảm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hành động này của mỹ nhân họ Son khiến những cư dân mạng tinh ý ngờ vực không ít.

Cách đây ít giờ, Son Ye Jin khiến hơn 3 triệu người theo dõi trên Instagram phải bấn loạn, khi đăng loạt ảnh sau khoảng 2 tháng yên ắng. Theo đó, ở bài đăng mới nhất, sao “Hạ cánh nơi anh” đã khoe rất nhiều hoa, bánh kem và thú nhồi bông từ người hâm mộ khắp châu Á gửi tặng.

Đáng chú ý, chiếc bánh kem có hìnhngười đẹpvà Hyun Bin gây sốt hơn cả. Đặc biệt, đây là món quà từ fan Việt Nam muốn “đẩy thuyền” Son Ye Jin và Hyun Bin gửi tặng.

Kèm theo hình ảnh, Son Ye Jin cũng đăng một bài đăng rất dài gửi đến các fan:“Xin chào các bạn. Dạo này các bạn ổn chứ? Chúng ta đang phải trải qua một thời gian khó khăn đúng không nào. Thời gian này, tôi luôn nhận được quà, hoa, bánh và những bức thư nồng nhiệt từ mọi người. Rất tiếc, tôi không thể cảm ơn từng người được. Vì vậy, tôi đã viết bức thư này.

Khi nghĩ về sự ủng hộ và tìnhyêucủa các bạn, tôi đã cảm thấy rất xúc động. Trước khi mua quà hoặc viết thư, tôi không thể tưởng tượng được, các bạn đã suy nghĩ và cân nhắc đến mức nào. Tôi thấy tiếc, tôi không thể chụp ảnh mọi thứ được.

Ngôi nhà của tôi luôn xinhđẹpvì tràn ngập hương hoa và cây cỏ mà tôi đã nhận được từ các bạn. Tôi đang ăn những chiếc bánh kem xinh xắn, sẻ chia cùng với gia đình của mình thường xuyên.

Tôi sẽ luôn biết ơn và sẽ không bao giờ quên về điều này. Chúng ta nên giữ gìn sức khỏe, hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể gặp lại nhau và trao cho nhau cái ôm thật ấm áp.

Cảm ơn các bạn rất nhiều. Giữ gìnsức khỏenhé!”.

Động thái này của Son Ye Jin đã gây chú ý vì có chút tương đồng với Hyun Bin. Trước đó, “bạn trai tin đồn” của cô nàng đã xuất hiện trước truyền thông, lên đường ra nước quayphimvào ngày 12/07 và trở về nước vào ngày 12/09 – tròn 2 tháng, điều này giống với thời gian hoạt động trên mạngxã hộicủa Son Ye Jin (từ 22/07 đến 21/09).

Son Ye Jin không thể quên cảnh chia tay Hyun Bin: “Đó là lúc cảm xúc của cả hai bùng nổ”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*