Sơn Tùng khoe ảnh bố mẹ tình tứ bên nhau, nhưng sao netizen lại ồ ạt gọi tên Thiều Bảo Trâm để chúc mừng thế này? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắc mới nhất đượcSơn TùngM-TP đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tình cảm của bố mẹ kèm dòng trạng thái: “Nhớ bố mẹ” . Có vẻ nỗi nhớ này bắt nguồn từ việc nhiều năm nay, sau khi bước vào con đường nghệ thuật, Sơn Tùng đã sinh sống và làm việc tại TP.HCM còn gia đình anh vẫn ở Thái Bình. Ngay lập tức, nỗi niềm của Sơn Tùng đã nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng và những người con xa nhà. Dưới bài đăng, một vài ý kiến còn liên tục ngưỡng mộ trước tình cảm mà giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây dành cho gia đình.

Tuy nhiên, trớ trêu thay lại có không ít ý kiến nhầm tưởng rằng Sơn Tùng đã công khai chuyện tình cảm với bạn gáiThiều Bảo Trâmvà đăng luôn ảnh tình tứ. Hàng loạt fan lập tức vào chúc mừng vì… chưa kịp đọc dòng chú thích. Có lẽ cũng vì người hâm mộ quá mong chờ ngàySơn Tùng và Thiều Bảo Trâmcông khai chuyện tình cảm nên mới xảy ra chuyện nhầm lẫn này. Thôi thì cũng là ý tốt nên hy vọng Sơn Tùng thông cảm cho khán giả nhé!

Sơn Tùng khoe ảnh tình cảm của bố mẹ

Nhưng dân tình lại nhầm tưởng Sơn Tùng công khai chuyện tình cảm

Không phô trương, ồn ào, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhận được sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ.

Dù vậy, cả hai vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm

Sơn Tùng bị soi diện đồ đôi với Thiều Bảo Trâm, người trong cuộc tiếp tục dùng cách quen để “bẻ lái”?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*