Soi trong loạt ảnh dàn sao đi cúng Tổ nghiệp chi tiết nói lên tình trạng của Diệu Nhi và Anh Tú – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Động thái đặc biệt củaDiệu Nhivà Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.

Là cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng khi công khai hẹn hò, tuy nhiên gần 1 năm nay, Diệu Nhi và Anh Tú lại rất hạn chế xuất hiện cùng nhau cũng như không tương tác trên MXH. Thậm chí, có lúc cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt, đã chia tay.

Quyết không lên tiếng nói về mối quan hệ hiện tại, tuy nhiên nhân ngày giỗ tổ hôm nay (28/9) Diệu Nhi và Anh Tú đã có động thái chứng minh tình cảm. Cụ thể, cặp đôi đã cùng nhau gửi hoa đến cúng tổ tại sân khấu Thế Giới Trẻ, trên bảng tên còn ghi rõ: “Anh Tú và Diệu Nhi kính dâng Tổ nghiệp”. Đặc biệt, giỏ hoa của cặp đôi được đặt công khai ở vị trí được nhiều người chú ý đến. Chỉ với chi tiết này, người hâm mộ cho rằng Anh Tú và Diệu Nhi vẫn đang bên nhau.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng dâng hoa lên Tổ nghiệp

Hôm nay (28/9), Diệu Nhi cũng đi dâng hương tại đền thờ 100 tỷ của Hoài Linh

Trước đó không lâu, Anh Tú còn lộ bằng chứng đã có mặt trong chuyếndu lịchbiển cùng bố mẹ và chị gái của Diệu Nhi. Trong những dịp đặc biệt của gia đình Diệu Nhi, Anh Tú đều có mặt, thậm chí anh và bạn gái còn thoải mái tựa vào nhau tình tứ.

Chỉ với động thái nhỏ như trên, người hâm mộ đã thêm vững tin rằng cả hai vẫn đang hạnh phúc

Diệu Nhi và Anh Tú thường bị soi diện đồ đôi

Anh Tú có mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn gái

Hạn chế khoe ảnh, Diệu Nhi vẫn công khai mừng 5 năm hẹn hò với Anh Tú

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*