Soi mói nhà riêng tiền tỷ của chị gái G-Dragon: Đến bao giờ Netizens Hàn Quốc mới hết vô duyên? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Netizens Việt tỏ ra vô cùng bức xúc trước những phán xét phiến diện, tiêu cực của Knets về chuyện tình cảm của vợ chồng Kwon Dami – chị gái của G-Dragon.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xuýt xoa khi hay tin thủ lĩnh BigBang – G-Dragon vừa tậu một căn hộ sang trọng trị giá 9 tỷ won (hơn 173 tỷ đồng) tại khu Hannam, Seoul. Ngay sau đó, vợ chồng chị gái của G-Dragon – Kwon Dami và anh rể Kim Myung Min cũng khoe căn nhà mới trị giá 4 tỷ won (75 tỷ đồng) ở cách đó không xa.


Soi mói nhà riêng tiền tỷ của chị gái G-Dragon: Đến bao giờ Netizens Hàn Quốc mới hết vô duyên?

Sau khi kết hôn, vợ chồngKim Myung Minchuyển sang nhà mới vào tháng 5. Những bức ảnh về nội thất căn nhà và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng đượcKwon Damichia sẻ. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng là gì nếu như Netizens Hàn cứ suốt ngày soi mói vào cuộc sống gia đình của chị gáiG-Dragonvới sự giàu sang đáng mơ ước.


Căn nhà rộng 300 mét của vợ chồng Kwon Dami.

Cụ thể, nhiều fan cho rằng ngôi nhà giá trị của Kwon Dami có phần lớn công sức từ G-Dragon. Thậm chí, họ cho rằng Kim Myung Min đã thật thông minh và lựa chọn lấy Kwon Dami chỉ vì cô là chị gái của G-Dragon mà thôi.

Trên mạng xã hội, không khó để nhìn thấy một số bình luận như:”Anh ta (Kim Myung Min) đúng là ghê gớm đấy, ghen tị thật”, “Anh ta được sống sang chảnh như vậy là nhờ lấy đúng người đấy, hoặc có thể nói là chọn đúng em vợ”, “Căn nhà mua bằng tiền của GD”, “Cá là anh ta lấy cô ấy vì tiền”,…

Mặt khác, từ khi kết hôn, vợ chồng Kim Myung Min tỏ ra rất hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Nam diễn viên cũng không hề để tâm hay đáp trả những bình luận, phát xét tiêu cực mà Netizens Hàn áp đặt cho mình.

Những bình luận ác ý của cư dân mạng Hàn Quốc khiến Netizens Việt, đặc biệt là các fan G-Dragon tỏ ra không mấy hài lòng. Knets đang rất vô duyên khi soi mói chuyện gia đình của người khác, đồng thời áp đặt một cách tiêu cực suy nghĩ của mình vàotình yêucủa vợ chồng Kwon Dami – trong khi đương sự chẳng thèm cho ý kiến gì.


Netizen Việt không hài lòng với những nhận xét phiến diện sặc mùi gato.

Không biết rằng G-Dragon có thực sự góp “cổ phần” vào căn nhà hiện tại của vợ chồng chị gái hay không thì thiết nghĩ đây cũng là chuyện gia đình của nghệ sĩ. Trong khi đó, cả Kwon Dami và chồng đều đang có việc làm với thu nhập không hề thấp. Vậy nên thiết nghĩ Knets cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi buông lời “khẩu nghiệp” đậm mùi gato với người khác.

G-Dragon (BIGBANG) gây náo loạn ở Paris, lần đầu dự sự kiện quốc tế bên anh rể tài tử để ủng hộ chị gái

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*