Soi bằng chứng cực phẩm Key (Monstar) hẹn hò Chế Nguyễn Quỳnh Châu, phát ngôn trái ngược của 2 phía có thể khiến fan dậy sóng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp đôi mới nhất mà Thám tử showbiz “khui” vào hôm nay là Key và nàng mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Đẹp trai, phong độ lại còn đa tài từ hát, nhảy, rap,… có thể nói Key là mẫu bạn trai lý tưởng nhiều cô nàng mơ ước. Mới đây nhất, anh chàng còn khiến cả phim trường phấn khích tột độ khi xuất hiện trên sàn đấu “Rap Việt”. Dù bị loại từ khá sớm nhưng bù lại, một “mẩu” của Monstar đã hút cho mình một lượng fan đông đảo. Trên khắp các trang mạng xã hội, khán giả dành tặng cho nam ca sĩ nhiều mỹ từ như: “Đẹp trai quá”, “Emyêuanh”, “Chồng ơi”…

Mà đã trót lỡ thích Key rồi thì hẳn ai cũng thắc mắc anh chàng đang yêu ai, hẹn hò cô nào,… Theo một nguồn tin thân cận, “cực phẩm” này đang trong mối quan hệ yêu đương với nàng mẫuChế Nguyễn Quỳnh Châucũng xinh đẹp, nổi bật không kém. Thả tim liên tục, bình luận qua lại, cùng nhau cover nhạc… nhiêu đây thôi cũng đủ chứng cứ để dân tình tin cả hai đang có gì đó trên mức bạn bè bình thường rồi.

Thậm chí, trên Instagram của Quỳnh Châu còn có hẳn một điểm nhấn riêng với tên “BnK”. Trong đó, B ám chỉ nickname của cô là Bill, còn K? Hẳn là Key rồi nhỉ?

Đẹp đôi thế này, hẹn hò nhau thật thì fan “đẩy thuyền” mệt nghỉ luôn.

Key chúc “Ngủ ngon em nhé”, bạn gái tin đồn liền thả tim. Có chắc đây là yêu?

5 lần 7 lượt cả hai bị soi tương tác trên mạng xã hội.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu dành hẳn một cột để nói về chàng trai bí ẩn này.

Có thể thấy, một nửa của cô là người rất tinh tế và ngọt ngào. Nhưng nhìn con gấu này có quen không? Kéo lại hình thứ nhất là đủ hiểu nhé!

Khi chúng tôi liên hệ để tìm hiểu rõ về mối quan hệ này, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khẳng định cô với Key chỉ dừng lại ở mức bạn bè thông thường. Về phía công ty chủ quản của nam ca sĩ, đại diện xin phép từ chối trả lời. Sự không thống nhất giữa cả hai khiến dân tình càng thêm nuôi hy vọng rằng đây là một cặp đôi thật sự.

Grey D (Monstar) và hotgirl “Về nhà đi con” Lena bỏ cả thế giới follow duy nhất đối phương: Vbiz có thêm cặp đôi mới?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*