Sốc với ngoại hình của dàn minh tinh hạng A Hollywood trước khi nổi tiếng – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cùng tìm hiểu dưới đây xemsaoHollywood trông như thế nào trước khi nổi tiếng nhé!

1. Margot Robbie

Sự nghiệp diễn xuất củaMargot Robbiebắt đầu vào năm 2007 tại Úc khi cô đóng vai chính trong các bộ phim “ICU” và “Nữ hiệp”. Vai diễn Donna Freedman trong bộ phim truyền hình thể loại soap-opera “Hàng xóm”, đã giúp Robbie nổi tiếng.

2. Robert Downey Jr.

Năm 1985, Robert Downey Jr tham gia của chương trình nổi tiếng “Saturday Night Live” trên NBC chỉ một mùa. Tuy nhiên, sau này, anh đã chọn phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực điện ảnh.

3. Hilary Swank

Lần đầu tiên nữ diễn viên tham gia phim điện ảnh là đóng vai nhỏ trong bộ phimhài hướcnăm 1992 “Kẻ được chọn”. Bộ phim truyền cảm hứng cho loạtphimtruyền hình đình đám.

4. Gabriel Macht

Ngôi sao tương lai của Suits lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong một tập phim “Beverly Hills, 90210″. Tuy nhiên, vai phụ này không mang lại danh tiếng cho anh.

5. Kirsten Dunst

Một trong những dự án đầu tiên của Kirsten Dunst, khi mới bắt đầu chinh phục Hollywood là vai con gái của Sherman McCoy trong phim “Lễ hội phù hoa” (1990).

6. Tom Hanks

Năm 1980, Tom Hanks tham gia diễn xuất trong một bộ phim kinh dị “Anh ấy biết bạn cô đơn”. Nhưng hợp đồng đóng phim đầu tiên của nam diễn viên là trong bộ phim sitcom “Bosom Buddies”.

7. Felicity Jones

Lần đầu tiênFelicity Jonesxuất hiện trên màn ảnh rộng là vào năm 1996 trong bộ phim “Người tìm kho báu”. Cô đóng nhân vật chính Alice.

8. Dwayne Johnson

“Chương trình thập niên 70″ đã mang lại sự nổi tiếng và danh tiếng cho nhiều diễn viên như Ashton Kutcher, Mila Kunis, Laura Prepon, và Dwayne Johnson. Nam diễn viên đóng vai Rocky Johnson trong một tập phim.

9. Scarlett Johansson

Một trong những tác phẩm điện ảnh đáng nhớ đầu tiên của nữ diễn viên là vai Emily trong bộ phim “Nếu Lucy ngã” (1996).

10. Emilia Clarke

Trước khi tham gia phim “Trò chơi vương quyền”, nữ diễn viên Emilia Clarke chỉ xuất hiện trên màn ảnh một vài lần, trong đó có một vai nhỏ trong một trong những tập của loạt phim truyền hình Anh quốc “Bác sĩ”.

Gerard Butler: Từ kẻ trác táng vươn tới người hùng vinh quang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*