SỐC: Nam tài tử Reply 1988 bị cáo buộc đến cơ sở giải trí người lớn với BJ chuyển giới – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thông tin nam diễn viênReply 1988Go Kyung Pyo đến cơ sở giải trí người lớn cùngBJ chuyển giớikhiến người hâm mộ sốc nặng.

Mới đây, nam diễn viên Reply 1988 Go Kyung Pyo đã bị cáo buộc đến cơ sở giải trí người lớn cùng BJ (người phát sóng) chuyển giới Sae Hecủa AfreecaTV. Tin tức này nổ ra sau khi Sae He đăng tải hình ảnh chụp cùngGo Kyung Pyotrên Instagram cá nhân. Những bức ảnh này được cho là chụp tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn ở Cheongdam-dong, Seoul.

Trong tấm ảnh đầu tiên, BJ chuyển giới này đăng kèm dòng trạng thái “Anh à, anh có say không?”. Trong một bức ảnh khác, có thể thấy Go Kyung Pyo chụp ảnh thân thiết cùng Sae He và một người phụ nữ khác. BJ Sae He đã đăng tấm ảnh này kèm chú thích: “Anh à, gương mặt anhđẹpquá, bọn em hoàn toàn bị hạ gục luôn đó”.

Trong tấm ảnh đầu tiên, BJ chuyển giới chú thích: “Anh à, anh có say không?”.

Trong tấm ảnh thứ hai, cô nàng khen Go Kyung Pyo đẹp trai.

Dù BJ chuyển giới Sae He đã xóa những bức ảnh này ngay lập tức nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại. Dân mạng đã bị sốc nặng vì Go Kyung Pyo luôn được biết tới với hình ảnh ngoan hiền lại đi cơ sở giải trí người lớn. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, hành vi này càng bị lên án hơn nữa.

Công ty của Go Kyung Pyo đã nhanh chóng đáp lại cáo buộc đi cơ sở giải trí người lớn cùng BJ chuyển giới. Phía công ty phủ nhận hành động này, đồng thời tuyên bố nam diễn viên không biết Sae He là ai. Go Kyung Pyo chỉ đến quán bar để uống chút đồ uống nhẹ, và nhận được đề nghị chụp ảnh từ người mà anh không quen biết. Đây cũng không phải cơ sở giải trí người lớn mà chỉ là quán bar bình thường.

Công ty của Go Kyung Pyo lên tiếng phủ nhận mối quan hệ của hai người.

Dù vậy, dân tình vẫn bán tín bán nghi trước mối quan hệ thực sự của Go Kyung Pyo và BJ chuyển giới này, do cử chỉ của họ trong tấm ảnh rất thân thiết. Sae He là một người mẫu chuyển giới từng lọt vào Top 12 của cuộc thi Miss International Queen, hiện là BJ của AfreecaTV kiêm người mẫu. Trong khi đó, Go Kyung Pyo là diễn viêntrẻ tài năng, nổi danh qua loạt phim Reply 1988, Operation Proposal, Flower Boys Next Door…

Sao “Reply 1988” lộ diện với hình ảnh cực nam tính

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*