SỐC! Mối quan hệ của Hương Giang và bạn trai CEO Matt Liu là GIẢ: Chỉ là xã giao và hợp đồng làm ăn? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dòng chia sẻ của Dưa Leo ngay lập tức nhận về không ít những ý kiến trái chiều. Vì Hương Giang và Matt Liu đang là cặp đôi được nhiều người chú ý nhất hiện nay.

Mới đây, Vlogger Dưa Leo khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đưa ra những đánh giá về mối quan hệ giữaHương Giangvà Matt Liu. Thông qua một vài bức ảnh, Dưa Leo đã khẳng định mối quan hệ giữa Hương Giang và nam cực phẩm Matt Liu chỉ là xã giao và hợp đồng làm ăn. Nam Vlogger đưa ra những lập luận thuyết phục khi phân tích ngôn ngữ cơ thể của cả hai thông qua cách tạo dáng trong các bức ảnh mà cặp đôi này đăng tải trên MXH.

Cụ thể, Dưa Leo cho rằng khi hai người có cảm xúc hoặcyêunhau thì 100% họ sẽ quấn quýt không rời. Còn ngôn ngữ cơ thể hiện tại của Hương Giang và Matt Liu chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Dưa Leo cho rằng họ đang trong một mối quan hệ có lợi nhuận chứ không thực sự có cảm xúc với đối phương.

Dưa Leo nhận định về mối quan hệ của Hương Giang và Matt: “Khi 2 người thật sự có cảm xúc, yêu nhau, 100% tự động họ sẽ lúc nào cũng quấn quýt vào nhau. Người yêu nhau thì dù có nắm tay đi nữa họ cũng tạo cho chúng ta cảm giác hai là một, vì họ luôn muốn hoà vào nhau…

Còn ngôn ngữ cơ thể của 2 bạn này là BẠN. Bạn xã giao làm ăn, vì hợp đồng nên phải đứng kế nhau. Chứ không phải người yêu. Mấy tấm hình cặp này chụp kế nhau sẽ thấy họ chả bao giờ nhìn nhau cả. Ngay cả khi đứng cạnh nhau eo của bạn nữ vẫn ẹo về hướng đối lập, muốn né xa bạn nam. Đây là phản ứng tiềm thức, bản thân họ không kiểm soát được, mà chỉ đơn giản là cơ thể nó không theo sự điều khiển của lý trí. Body language là quan trọng nhất nhé mấy bạn. Đó là lí do vì sao người ta luôn biết bồ mình có yêu mình thực sự hay không, vì tiềm thức bản năng không lừa đc đâu”.

Ngay chóng, người hâm mộ có lời bênh vực Hương Giang. Đa số cho rằng Hương Giang và Matt Liu chỉ mới biết nhau thông qua chương trình Người ấy là ai, nghĩa là thời gian họ gặp nhau còn khá ngắn ngủi. Hai người vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu và tiến tới một mối quan hệ nhất định chứ không thể cứ gặp là yêu ngay như những lời Dưa Leo nhận định. Một bình luận cho rằng nếu nhận định Hương Giang và Matt Liu đang yêu nhau là quá sai, tình yêu dù cho là sét đánh cũng không thể tiến triển đến mức nhanh chóng như vậy. Có lẽ, Dưa Leo nên suy nghĩ lại về vấn đề này. Ngôn ngữ cơ thể của Hương Giang. đang nói lên cô ấy chỉ đang trong giai đoạn tìm hiểu Matt Liu chứ hiện tại họ vẫn chưa thể gọi là yêu.

Đáp trả lại những lời bình luận từ cư dân mạng, Dưa Leo thẳng thắng:“Các em nhỏ không đồng ý với a cũng không sao. Nhưng bất cứ em nào comment mất dạy chửi rủa a và like comment chửi a là a block ngay tức khắc nhé mấy đứa. Vô nhà người ta, người có ăn có học có cha có mẹ đàng hoàng thì dù không đồng ý cũng comment văn hoá lịch sự. Ở đây cũng không ai chửi cha mắng mẹ mấy đứa, chỉ đơn giản nói tôi không tin mà mấy đứa giãy nảy như đỉa phải vôi chửi bới người ta là 1 vé về Sông Bé nhá. Thật tình không hiểu nổi suy nghĩ mấy đứa nhỏ này. Chắc cũng là 1 trong những điều khoa học không giải thích được”.

Trước đó, Hương Giang và CEO Matt Lii được ghép đôi trong chương trình Người Ấy Là Ai và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp cũng như khán giả. Sau chương trình, rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai được tiết lộ. Trên trang cá nhân của mình cả Hương Giang và Matt Liu cũng có nhiều lời tình cảm ngọt ngào dành cho nhau.

Cặp đôi đidu lịchvới bạn bè sau khi công khai hẹn hò.

Hot: Xôn xao thông tin Hương Giang đã dọn về chung nhà với CEO Matt Liu sau khi công khai hẹn hò

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*