Soái ca ngời ngời như Karik cũng có ngày bị học trò bóc phốt: Body thừa cân, lộ ngấn bụng ngay trên sóng truyền hình – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắc “sơ hở” củaKarikngay lập tức trở thành mục tiêu để cách thí sinh “troll”.

Nhờ sức nóng từ chương trình Rap Việt, nhất cử nhất động của Karik luôn được cư dân mạng theo dõi sát sao. Thậm chí, những khoảnh khắc xuất hiện trên sóng truyền hình, namrappercũng bị “super soi” từng giây từng phút, đến mức chỉ cần lơ là một chút là bao khuyết điểm trên cơ thể sẽ lộ hết.

Điển hình là mới đây, trong khi mải mê thể hiện tình cảm với thí sinh đội Suboi, thân hình có phần tăng cân nhẹ của Karik đã vô tình lọt vào ống kính máy quay và trở thành tâm điểm chú ý. Vốn gây ấn tượng nhờ ngoại hình chuẩn soái ca, do đó khoảnh khắc anh để lộ vòng eo “bánh mỳ” đã thực sự khiến dân tình “đứng hình toàn tập”. Đáng nói, người “bóc phốt” nam rapper lại chẳng phải ai xa lạ mà hóa ra chính là Nul – thí sinh nữ duy nhất của team Karik. Có thể nói, khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ hài hước cho rằng, dàn thí sinh được Karikyêuchiều quá mất nên ngày càng “to gan” đây mà!

Học trò Karik “bóc phốt” chiếc bụng mỡ của nam rapper

Chỉ vì một vài giây “sơ hở” mà Karik trở thành mục tiêu để dàn thí sinh “to gan” dìm hàng

Bình thường lên sóngđẹptrai ngời ngời thế này cơ mà!

Trước đó, Karik cũng từng “tố” HLV của mình dù sợ tăng cân nhưng vẫn “xử mất” bánh pía trong vòng 1 nốt nhạc

Duy Andy (thí sinh đội Karik) cũng bổ sung tình tiết để tăng tính thuyết phục

Là do Karik chiều các em quá nên các em hư rồi phải không?

Karik lột xác bất ngờ tại sự kiện: Tóc vuốt cực soái, diện vest đen đầy khí chất tổng tài, còn đâu HLV Rap Việt cool ngầu?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*