Sợ vợ như Công Vinh: Thủy Tiên vừa nói một câu đã ngồi im thin thít, bảo gì làm nấy – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đến người đàn ông tài giỏi, giàu có như Công Vinh cũng khuyên phái mạnh nên sợ vợ.

Giữa câu chuyện “bê bối tình ái” của cầu thủ Quang Hải thì một người đàn ông đã được cộng đồng mạng nhắc tên liên tục, đó là cựu danh thủ Công Vinh.

Ngoài vị thế ngôisaomột thời của nền bóng đá Việt Nam, Công Vinh luôn gắn liền với hình tượng “người chồng quốc dân”. Mới đây, chia sẻ về câu chuyện “sợ vợ” của anh đã được “đào mộ” lại và một lần nữa khiến dư luận trầm trồ.

“Câu chuyện chứng minh sợ vợ là thành công.

Mình tạo dáng chụp mãi không xong, bất lực quá bả nói: “Bây giờ ba ngồi im trên ghế, 1 kiểu 1 mặt không biến đổi, để mẹ tạo dáng cho nhanh không thì chụp hoài tới tối quá”. Xong rồi mình ngồi im, mặt bất biến giữa dòng đời vạn biến… Còn bả chà lết dưới đất 5 phút là xong luôn bộ hình.

Đấy đàn ông sợ vợ đi khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết mà nhìn cái hình cả thế giới phải công nhận mình quyền lực thật chứ đùa à.

P/s: May mà vợ không kêu ngồi im nín thở, công nhận may”, Công Vinhhài hướcchia sẻ.

Câu chuyện của cựu danh thủ đã khiến dân tình cười nghiêng ngả vì chính anh đã cho cả thế giới biết mình sợ vợ. Nhưng hơn thế là rất nhiều người khâm phục Công Vinh ở vai trò một người chồng.

Có sự nghiệp, danh tiếng, giàu có nhưngCông Vinhvẫn khuyên cánh mày râu nên sợ vợ, và còn tự hào về điều này. Có lẽ nhờ cách hành xử tôn trọng, nhường nhịn của cựu danh thủ mà gia đình anh luôn êm ấm, hòa thuận khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Công Vinh chuẩn mẫu đàn ông “lên được phòng khách, xuống được nhà bếp” mà nhiều chị em phụ nữ ao ước.

Bị Thuỷ Tiên “quản lý” tiền, Công Vinh bất ngờ thừa nhận: “Trấn Thành còn được 2 triệu/ngày chứ tôi chẳng được đồng nào”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*