Sở hữu gia sản ngàn tỷ, Ming Xi và chồng thiếu gia Hà Du Quân vẫn thích đi dép lê, hẹn hò ăn hàng vỉa hè – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh hẹn hò đơn giản của Ming Xi – Hà Du Quân nhận được sự quan tâm và thích thú của người hâm mộ.

Sau khi làm dâu của nhà trùm sòng bạc Macau, Ming Xi được cho là có cuộc sống nhiều người mơ ước, sở hữu trong tay gia sản lên đến 1 tỷ Tệ (tương đương 3,5 ngàn tỷ đồng). Sinh được bé cưng là cháu đích tôn đời thứ 5 cho trùm sòng bạc, Ming Xi càng trở thành “nàng dâu bạc tỷ”. Mặc dù vậy, hai vợ chồng đều thích chia sẻ cuộc sống giản đơn, thường nhật với người hâm mộ.

Trang Sina đưa tin, mới đây, một netizen đã bắt gặp hình ảnh hai vợ chồng hẹn hò trên 1 con phố. Không phải nhà hàng xa xỉ hay đắt đỏ, Hà Du Quân và Ming Xi chọn 1 quán vỉa hè để cùng dùng bữa bên nhau. Hình ảnh cậu ấm nhà trùm sòng bạc đi dép lê, nhanh chân kéo chiếc ghế thấp để ngồi bên cạnh bà xã khiếnnetizenthích thú.

Hình ảnh Hà Du Quân đi dép lên, tới 1 quán ăn vỉa hè cùng bà xã nhận được sự quan tâm lớn trên MXH

Hà Du Quân ngó nghiêng mọi thứ xung quanh, hai vợ chồng đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn bị nhận ra

Hà Du Quân kéo chiếc ghế nhỏ để ngồi sát bên vợ

Hình ảnh hẹn hò giản dị, tình cảm của cặp đôi nhận được sự thích thú từ phía netizen

Trên MXH, người hâm mộ để lại bình luận: “Thật không ngờ đó, nhưng đúng là khi yêu, dù ở đâu đi chăng nữa thì đều cảm thấy hạnh phúc”, “Tôi cảm nhận hai người này thật sự yêu nhau”, “Hành động của Hà Du Quân đángyêuquá”, “Tôi thích những cặp đôi nổi tiếng mà hẹn hò giản dị thế này”,…

Cả Ming Xi và Hà Du Quân đều hạn chế chia sẻ hình ảnh về cậu con trai quý tử. Cậu bé chỉ lộ diện 2 lần trong đám tang của ông nội Hà Hồng Sân. Cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng đều là đề tài thu hút dư luận và được truyền thông khai thác mạnh.

Nguồn tin mật Cbiz tiết lộ tài sản của Ming Xi sau khi lấy thiếu gia sòng bạc, con số khổng lồ khiến netizen ngã ngửa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*