SM có “siêu năng lực” gì mà có thể biến thực tập sinh da ngăm đen thành idol da trắng sáng – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Netizen phát hiện ra SM rất giỏi trong việc “tẩy trắng da” cho các thực tập sinh. Các idol khi debut đều có một làn da trắng sáng rất đẹp, mà đôi khi đây không phải làn da vốn có của họ khi còn là thực tập sinh.

Từ Seulgi (Red Velvet), đếnShotaro (NCT)và mới đây nhất là Giselle (aespa) đều có làn da trắng sáng khác hẳn làn da trước đó của họ.

Seulgi (Red Velvet) hồi còn là thực tập sinh có làn da rám nắng tự nhiên, màu da của Seulgi hồi chưa debut được miêu tả là có màu gần như màu caramel, đúng chuẩn màu của làn da châu Á.

Thế nhưng từ khi debut cho đến bây giờ, Seulgi luôn khoe làn da trắng sáng mịn màng.

Thành viên mới của NCT là Shotaro cũng vậy…

.. Khi còn là thực tập sinh, anh có nước da sẫm màu hơn hẳn hiện tại.

Và cuối cùng, gây sốc nhất là thành viên thứ 4 Giselle của aespa, girl group nhiều thị phi nhất từ khi còn chưa debut của K-Pop. Những bức ảnh hồi còn đi học của Giselle nhanh chóng được “đào” ra khi ảnh teaser của cô được chính thức công bố. Hồi đó Giselle có khuôn mặt bầu bĩnh và làn da rám nắng khác hẳn màu da trong bức ảnh teaser.

Netizen vô cùng thắc mắc, phải chăng SM đã can thiệp theo kiểu dùngmỹ phẩmtẩy trắng da, hayyêucầu thực tập sinh tiêm thuốc làm trắng da? Mặc dù Hàn Quốc là một đất nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng việctẩy trắng danhư vậy là không an toàn với sức khoẻ của các idol.

Trong một show thực tế có sự tham gia của Seulgi và Irene, người đưa ra câu trả lời cho vấn đề này lại chính là Irene. Cô giải thích rằng họ có làn da sáng lên là vì “phải ở trong hầm quá nhiều!”

Nhiều công ty giải trí có phòng tập đặt ở tầng hầm của toà nhà, và các thực tập sinh hàng ngày đều phải tập luyện ở đó 6 đến 7 tiếng, 6 ngày trong tuần. Họ gần như không tiếp xúc nhiều với ánh nắng Mặt Trời. Theo Irene, đó chính là lý do khiến da của họ sáng lên theo thời gian.

Theo netizen, đây cũng là một giải thích hợp lý, thêm nữa, khi đã xuất hiện trước công chúng đương nhiên các idol phải có hình ảnh đẹp đẽ long lanh nhất, vì thế họ cũng dùng phải dùng đến mỹ phẩm khá nhiều. Mà đã thíchlàm đẹpthì hầu như ai cũng biết “công nghệ trang điểm” của Hàn Quốc đỉnh cỡ nào, da có ngăm đến mấy cũng có thể sáng hồng chỉ sau 2 tiếng trang điểm.

Đâu chỉ riêng Jennie, hóa ra Seulgi (Red Velvet) cũng gia nhập hội không thích đeo nhẫn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*