Sinh nhật tuổi 84 ảm đạm của bố Tạ Đình Phong: Con trai vắng bóng, bạn gái kém 49 tuổi không một lời chúc mừng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vào ngày 16/8, nam diễn viên nổi tiếng Lâm Gia Đống đã cập nhật tài khoản mạngxã hộicủa mình để chúc mừng sinh nhật lần thứ 84 của bố Tạ Đình Phong – Tạ Hiền.

Hai người là đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí dù có cách biệt lớn về tuổi tác. Trong ảnh, Tạ Hiền mặc áo không tay, đeo kính râm, dù đã vào hàng U80, ông vẫn vô cùng cường tráng và phong độ.

Điều đáng nói là sinh nhật của Tạ Hiền không có sự góp mặt con cả con trai và con gái. Cô người tình nóng bỏng nhiều năm cũng không có động thái gì. Dân mạng bình luận, sinh nhật năm nay của bố Tạ Đình Phong quá ảm đảm.

Con trai và con gái đều không thể có mặt trong sinh nhật của Tạ Hiền

Tuy nhiên, đây là điều dễ hiểu, Tạ Đình Phong đang bận rộn ghi hình cho chương trình mới “The Voice Trung Quốc” tại Bắc Kinh. Tạ Hiền là một nghệ sĩ nên ông cũng bày tỏ sự thấu hiểu của mình đối với con trai.

Con gái thì đang ở nước ngoài, trong khi tình hình dịch bệnh đang căng thẳng việc cô không thể về nước thăm bố cũng là bình thường.

Nhưng thật khó tin khi người mẫutrẻCoco lại không xuất hiện, phải chăng hai người đã có trục trặc. Coco kém Tạ Hiền tới 49 tuổi, cả hai hẹn hò từ năm 2008. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp quấn quýt không rời và dành cho nhau những cử chỉ thân mật ở nơi công cộng.

Tạ Hiền sinh ngày 9/8/1936 tại Quảng Đông. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào những năm 1950 và hoạt động tích cực trong ngành giải trí hơn 40 năm. Tên tuổi của ông gắn liền với những bộ phim kinh điển như Thiên Long Bát Bộ, Tuyết Sơn Phi Hồ, Vạn thủy thiên sơn đều là tình…

Tạ Đình Phong từng tuyên bố không muốn nhìn mặt Trương Bá Chi sau 9 năm ly hôn?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*