Sinh nhật tuổi 48 không có chồng bên cạnh, bà xã Jang Dong Gun một lần nữa lên Top tìm kiếm nhiều nhất – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đã lâu lắm rồi công chúng không thấy sự xuất hiện của Jang Dong Gun trên trang cá nhân của Go So Young.

Trên trang cá nhân mới đây, bà xã Jang Dong Gun – Go So Young chia sẻ loạt hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật mừng 48 tuổi của mình. Trong ảnh, ngườiđẹptận hưởng ngày vui bên hai người bạn thân. Trong chiếc áo màu hồng dáng rộng, cô vẫn tự tin khoe vóc dáng mảnh dẻ cùng gương mặt tươi trẻ. Dù đã gần ngũ tuần nhưng quả thậtGo So Youngvẫntrẻtrung hơn nhiều so với tuổi thật.

Đáng chú ý, trong ảnh không hề thấy có sự xuất hiện của ông xã Jang Dong Gun. Không ít công chúng thắc mắc tạisaonam tài tử lại vắng bóng. Nếu để ý kĩ thì cũng đã từ lâu Go So Young không đăng tải bất cứ hình ảnh nào liên quan tới chồng lên trang cá nhân. Hình ảnh cuối cùng mà cô chụp cùng với chồng được đăng tải vào tháng 1/2019.

Go So Young khoe loạt hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật mừng 48 tuổi của mình nhưng vắng bóng Jang Dong Gun

Cách đây ít lâu, Jang Dong Gun bị dính tin đồn “săn gái” trẻ khi bị tin tặc xâm nhập điện thoại, ăn cắp dữ liệu riêng tư và tống tiền. Thời điểm xảy ra lùm xùm, cũng có tin cho rằng hôn nhân của cặp đôi rạn nứt.

“Bà xã” xinh đẹp, giàu có và tài năng của Jang Dong Gun

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*