Sinh nhật sếp khủng TVB bất ngờ biến thành sự kiện lớn Hong Kong: Quy tụ nửa showbiz, chi phí gây choáng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Có thể nói, sinh nhật của sếp lớn đài TVBLạc Di Linhtrở thành sự kiện lớn hàng năm của những tên tuổi gạo cội nhất nhì Hong Kong cùng hội tụ.

Trang iFeng đưa tin, tối ngày hôm qua (30/6), một sự kiện khiến cả showbiz Hong Kong “sốt xình xịch” tuy nhiên không hề có thảm đỏ hay sân khấu lớn được tổ chức đó chính là sinh nhật của bà trùm TVB Lạc Di Linh. Hàng năm, cứ đến khoảng thời gian này, loạt ngôisaoTVB đình đám đều sẽ nô nức tới tham dự, biến bữa tiệc chẳng khác nào thảm đỏ sự kiện nổi tiếng với nửa giới showbiz cùng tề tựu đông đủ.

Theo rất nhiều hình ảnh cánh phóng viên ghi lại, những ngôi sao lớn của làng giải trí Hong Kong tới dự tiệc sinh nhật tuổi 62 của Lạc Di Linh có Huỳnh Tông Trạch, Mã Đức Chung, Ngô Trác Hy, Hồ Định Hân, Hoa hậu Phùng Doanh Doanh, Miêu Kiều Vỹ, Lý Thi Hoa, Thái Khiết, Phương Lực Thân, Đào Tử Linh,… Ai ai cũng mang theo mình những món quà nhỏ để tặng cho sếp lớn nhất nhì đài TVB này.

Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Tông Trạch từ rất sớm

Hồ Định Hân – Lý Thi Hoa sải bước

Dàn sao tấp nập tới dự sinh nhật Lạc Di Linh

Ngô Trác Hy

Và Mã Đức Chung đeo khẩu trang kín mít

Theo thông tin, để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật này, sếp lớn TVB Lạc Di Linh không tiếc tay chi tiền bao trọn 1 phòng ăn siêu sang và VIP nhất. Ước tính, căn phòng này có giá 80.000 đô la Hong Kong (khoảng 230 triệu đồng) cho 1 tối, đó là còn chưa kể cộng các chi phí ăn uống, mỗi người sẽ tiêu tốn hết khoảng 4000 Tệ (tương đương 14 triệu đồng). Bên cạnh đó, truyền thông Sohu cho hay, tất cả chi phí trên chưa chắc đã do Lạc Di Linh chi trả toàn bộ, bởi sẽ có những nhân vật đứng ra coi đây là món quà sinh nhật dành tặng người phụ nữ quyền lực này.

Tấm ảnh khiến truyền thông Hong Kong sốt sắng bởi sự quy tụ những gương mặt gạo cội và nức tiếng showbiz xứ Cảng Thơm

Hoa hậu bị tố ‘bám’ con trùm sòng bài

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*