Sinh nhật buồn của Nathan Lee – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ca sĩ Nathan Lee huỷ tổ chức tiệc sinh nhật vì bị thiệt hại nặng nề khiCovid-19bùng phát trở lại.

Nathan Lee về biệt thự gia đình ở Vũng Tàu nghỉ ngơi, tránh dịch. ‘Năm 2020 với tôi như một cơn ác mộng’, chàng ca sĩ nói.

Giọng ca ‘Xinh’ vừa đón tuổi mới khá lặng lẽ. Anh buộc phải huỷ kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật để tự cách ly khi dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp.

Từ hơn một tháng nayNathan Leeim ắng, ít tương tác với bạn bè, khán giả trên mạng xã hội. Anh cho biết đang gặp khó khăn, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng vì Covid-19. ‘Khách trả mặt bằng đồng loạt không thuê nữa. Nhiều người bị phá sản, không thể thanh toán nợ cho tôi. Thời gian qua tôi ở ẩn để tĩnh tâm, sắp xếp lại công việc và chuẩn bị những kế hoạch kinh doanh mới’, Nathan Lee nói.

Nathan Lee dạo chơi một mình ngắm cảnh biển. Bị thua lỗ nhưng anh chia sẻ khó khăn với khách hàng của mình bằng cách hoàn tiền cọc thuê mặt bằng dù khách kết thúc hợp đồng sớm và vẫn nợ nhiều tháng tiền nhà.

Nathan Lee khoe hình thể săn chắc, vạm vỡ khi đi tắm ở bãi biển riêng tư. Anh khuyên mọi người nên tự cách ly, hạn chế ra ngoài trong thời điểm này.

Nam ca sĩ dành thời gian này để thư giãn, rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị trở lại với các dự án nghệ thuật sau dịch.

Trước đó, hồi tháng 6, Nathan Lee đã có chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh ở Lăng Cô, Huế.

Anh tận hưởng bữa ăn nổi trên hồ bơi. Nathan Lee tự an ủi mình, coi đây là chuyến đi mừng tuổi mới, vừa kịp trước khi dịch bệnh bùng phát trở lại.

Mẹ Nathan Lee từng là Hoa khôi Đại học Ngoại thương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*