Simon Cowell xuất hiện sau tai nạn gãy 3 đốt sống lưng, vẫn muốn trở lại ghế nóng chung kết Britains Got Talent – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong bộ cánh phi công đặc trưng, ​​Simon trông có vẻ mệt mỏi và không thoải mái khi ngả người trên ghế sau xe để trở về Trung tâm Y tế UCLA.

Ngày 8/8, SimonCowell bị tai nạn ngã xe đạp điện gây lệch tủy sống 1cm và gãy 3 đốt xương sống. Cú ngã kinh hoàng khiến giám khảo Britain’s Got Talentphải trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 6 tiếng với 1 chiếc nẹp kim loại ở sống lưng.


Simon Cowell xuất hiện sau tai nạn gãy 3 đốt sống lưng, vẫn muốn trở lại ghế nóng chung kết Britain’s Got Talent.

Sau khi được xuất viện, Simon trở về nhà ở Malibu với vợ Lauren Silverman để an dưỡng và phục hồi sau trấn thương. Mãi đến ngày 23/8 mới đây, tài tử 60 tuổi mới lần đầu lộ diện khi được đưa đến bệnh viện ở Los Angeles để kiểm tra.


Simon xuất hiện trong chiếcxe Rolls-Royce với bộ cánh phi công quen thuộc.

Trong hình ảnh được chụp lại, Simon xuất hiện trong bộ cánh phi công đặc trưng, trông mệt mỏi và không thoải mái khi ngồi trên ghế sau xe để trở về Trung tâm Y tế UCLA.


Trông anh có vẻ mệt mỏi và không mấy thoải mái.

Một nguồn tin từ The Sun cho biết:“Anh ấy đã lặng lẽ rời bệnh viện và đã cùng gia đình hồi phục sức khỏe ở nhà kể từ đó. Đây là chuyến đi đầu tiên của anh ấy ra khỏi nhà để kiểm tra xem mọi thứ đang hồi phục như thế nào”.

“Một trong những người bạn của anh ấy đã nói đùa rằng kim loại trong người khiến anh ấy trở thành Kẻ hủy diệt – điều đó khiếnSimon rất thích thú”– Nguồn tin chia sẻ thêm. Được biết, các chuyên gia hài lòng với tình hình phục hồi của Simon và anh vẫn đang tập vật lý trị liệu mỗi ngày.


Bạn bè đùa rằng Simon giống kẻ hủy diệt vì phải gắn thêm kim loại vào cơ thể.

Mặc dù tai nạn khiến lưng rất đau nhưng Simon đang ở trạng thái tinh thần khá tốt. Được biết, anh vẫn “muốn” trở lại làm việc và muốn bay đến London vào tháng 10 cho đêm chung kết trực tiếp của Britain’s Got Talent.


Simon vẫn muốn trở lại làm việc sớm bất chấp chấn thương.

“Rõ ràng là anh ấy đang cố gắng bắt đầu công việc nhanh nhất có thể và đang nói chuyện điện thoại trở lại với nhóm của mình. Nhưng Lauren và bạn bè vẫn khuyến khích anh ấy nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa – và anh ấy biết rằng mình cần phải làm vậy” – nguồn tin tiết lộ.


Vốn là người mê trò chơi mạo hiểm, anh đã chạy thử chiếc xe của mình và xảy ra tai nạn.


Chiếc xe đạp điện Swind EB-01 trị giá 15.000 bảng Anh tương tự như chiếc Simon chạy thử.

Simon đã hy vọng sẽ sớm trở lại làm việc bằng cách ghi hình một số phân đoạn để xuất hiện trong trận bán kết Britain’s Got Talent nhưng cuối cùng phải hủy bỏ vì không thể phục hồi kịp lúc. Thay vào đó, Ashley Banjo được lựa chọn để đảm nhận vị trí của anh cho đến khi Simon trở lại.


Vợ anh, Lauren Silverman đang tích cực giúp chồng vật lý trị liệu và phục hồi sau chấn thương nặng.

Simon đặt mục tiêu trở lại chung kếtAmerica’s Got Talent vào ngày 24/9 trước khi đến London tham dự Britain’s Got Talenttháng 10. Đương nhiên, đó là trong trường hợpsức khỏehồi phục nhanh và cho phép.

Simon Cowell từ bỏ chế độ ăn chay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*