Simon Cowell phẫu thuật 6 tiếng sau tai nạn ngã xe – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ông trùm truyền thôngSimonCowell bị lệch tủy sống 1 cm và gãy vài đốt sống sau cú ngã đập lưng xuống sân hôm 8/8.

Theo Mirror, ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng diễn ra vào tối thứ bảy, vài giờ sau khiSimon Cowellbị ngã xe đạp điện. Các bác sĩ đã chỉnh lại cột sống và đặt một thanh kim loại vào lưng Simon để cố định.

Simon Cowell bị chấn thương nặng khi đi xe đạp điện.

Một người bạn của Simon Cowell tiết lộ: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy trước ca phẫu thuật. Simon đau đớn khủng khiếp và bị sốc. Cột sống của anh ấy bị chấn thương vài chỗ. Anh ấy đã bị ngã đập lưng xuống và lệch tủy sống khoảng 1 cm. Tình trạng có thể vô cùng nghiêm trọng nhưng Simon đã rất may mắn”.

Chấn thương kiểu này được cho là có thể khiến Simon Cowell bị liệt nhưng ngôisao60 tuổi đã trải qua ca phẫu thuật thành công. Anh sẽ được theo dõi tại bệnh viện trong vài ngày tới, sau đó về nhà nghỉ ngơi. “Còn quá sớm để nói khi nào anh ấy có thể quay lại truyền hình”, người bạn cho biết.

Simon Cowell bị ngã khi đang chạy thử chiếc xe đạp điện mới tại khuôn viên biệt thự của gia đình ở Malibu, California vào trưa thứ bảy. Anh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Saint John ở Santa Monica, California.

Tai nạn xảy ra chỉ vài ngày sau khi Simon Cowell khởi động lại cuộc thi America’s Got Talent. Chương trình này vốn bị ngắt quãng một thời gian vì Covid-19. Hôm 9/8, các giám khảo đến trường quay ghi hình và chia sẻ video chiếc ghế của Simon Cowell hiện bỏ trống. Nữ giám khảoSofia Vergaratâm sự: “Chúng tôi rất nhớ ông chủ! Sớm quay trở lại nhé, Simon Cowell”. Heidi Klum cũng thổ lộ: “Simon Cowell, chúc anh chóng hồi phục!”.

Ba giám khảo Sofia Vergara, Heidi Klum và Howie Mandel đến trường quay America’s Got Talent hôm chủ nhật trong khi Simon Cowell đang nằm viện.

Simon Cowell ngã gẫy lưng khi đi xe đạp điện

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*