Siêu sao vũ trụ Heechul cắt tóc thôi mà như hiện tượng lạ, nhìn nhan sắc lột xác là đủ hiểu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Siêusaovũ trụ” Heechul đã khiến cư dân mạng náo loạn khi hé lộ mái tóc mới vào hôm nay.

Dù được biết đến với tính cách bá đạo, không sợ trời không sợ đất cùng những phát ngôn cực chất, nhưng “siêu sao vũ trụ” Heechul cũng là một trong những visual tường thành nhà SM Entertainment khi sở hữu gương mặt không góc chết, vẻ đẹp phi giới tính.

Vào tối ngày 5/8, Heechul đã khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc náo loạn khi xuất hiện trong một video. Điều đáng nói là trong video, Heechul đã khoe kiểu tóc mới, cắt ngắn gọn gàng hơn rất nhiều so với mái tóc dài quen thuộc. Ngay lập tức, nam idol nhận về hàng tá lời khentrẻhơn hàng chục tuổi và đặc biệt trở nênđẹptrai, phong độ hơn rất nhiều. Nhiều fan còn tưởng rằng đây là hình ảnh cũ từ hồi mới ra mắt của nam idol. Cắt tóc thôi trở thành hiện tượng mà, khiến dân tình sốt xình xịch, đúng là hiếm ai được như “siêu sao vũ trụ” Kim Heechul.

Trongvideomới, nam idol khiến dân tình được một phen ngỡ ngàng khi xuất hiện với mái tóc đã được cắt ngắn gọn gàng và nhuộm đen nguyên bản, tạm biệt mái tóc dài “bà thím” lòa xòa trước kia.

Ngay lập tức, kiểu tóc mới của “siêu sao vũ trụ” ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Cắt đi mái tóc dài như “bà thím”, gương mặt củaHeechulnhư trẻ ra hàng chục tuổi, trông soái và phong độ hơn hẳn.

Kiểu tóc mới giúp tôn lên đường nét gương mặt hoàn hảo của Heechul. Không thể tin Heechul đã gần 40 tuổi và ra mắt công chúng đến 15 năm nếu nhìn vào những hình ảnh này.

Ánh mắt, nụ cười của Heechul vẫn không khác gì so với thời điểm chục năm trước. Quả là visual huyền thoại củaSuper Juniorvà SM Entertainment

Kim Heechul đã từng nổi tiếng với mái tóc dài vào thời điểm ra mắt. Dù sau đó thường xuyên để tóc ngắn nhưng trong một vài năm trở lại đây, nam idol đã nuôi tóc dài trở lại. Với gương mặt và khí chất trời ban, Heechul dễ dàng “cân” hết cả những kiểu tóc khó nhằn. Dù không thể phủ nhận mái tóc dài đã khiến anh nhiều lần có được những khoảnh khắc đẹp như tiên tử, như quý tộc, thánh thần phương nào, nhưng cũng có những lần khiến Heechul trở thành “bà thím” chính hiệu.

Mái tóc dài từng là “thương hiệu” của Heechul trong một vài năm trở lại đây, giúp anh có được những khoảnh khắc đẹp đến vô thực…

… nhưng cũng có lúc “dìm hàng” Heechul thành bà thím.

Tạm biệt mái tóc bà thím đã gắn bó tận mấy năm, “siêu sao vũ trụ” được khen trẻ ra hàng chục tuổi, đẹp trai, trẻ trung không kém gì các idol mới.

Heechul bị mắng ngược khi thuê 6 luật sư khởi kiện với 10.000 bằng chứng, ai dè lại được Knet khó tính ủng hộ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*