Siêu mẫu Lan Khuê nổi đóa khi bị anti-fan chê ngực lép – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khi bị chê ngực lép như đàn ông, siêu mẫuLan Khuêkhông ngần ngại đáp trả khiến người này “cứng họng”.

Từ ngày sinh con, siêu mẫu Lan Khuê trở thành mẹ bỉm chính hiệu. Ngườiđẹphạn chế tham gia các hoạt động showbiz thay vào đó là thời gian chăm con trai cũng như xây dựng tổ ấm ngày càng hạnh phúc.

Tuy nhiên, trong những xuất hiện gần đây, bà mẹ bỉm Lan Khuê đều khiến dân tình ngỡ ngàng vì ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn hẳn.

Lan Khuê được khen ngày càng mặn mà kể từ khi có con (Ảnh: FBNV).

Mẹ bỉm táo bạo nhất nhì Vbiz gọi tên Lan Khuê

Mới đây, trên trang cá nhân Lan Khuê khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh thả rông vòng một vô cùng nóng bỏng. Dễ dàng nhận ra, sau khi sinh con vóc dáng và nhan sắc của nữ siêu mẫu thay đổi rõ rệt, đáng chú ý nhất là vòng 1 trông căng đầy hơn hẳn.

Lan Khuê đích thị là “bà mẹ một con” gợi cảm nhất nhì showbiz Việt (Ảnh: FBNV).

Lan Khuê đúng chuẩn “gái 1 con trông mòn con mắt” (Ảnh: FBNV).

Lan Khuê nổi đóa khi bị anti-fan chê ngực lép như đàn ông

Tuy nhiên, chuyện chẳng có gì nếu như Lan Khuê không bị một anti-fan buông lời chê về vòng 1 của cô nàng, ngay lập tức nữ siêu mẫu đáp trả lại khiến người này “cứng họng”.

“Giáo viên mà bình luận kì vậy chị. Rồi chị dạy học sinh với con cháu mình như vậy hả. Lớn tuổi mà còn là giáo viên mà ăn nói thua những người không có điều kiện học cao hiểu rộng”.

Lan Khuê không ngại đáp trả khi bị chê “Người cao to mà ngực lép như đàn ông” (Ảnh: Chụp màn hình).

Lời đáp trả của nàng siêu mẫu được nhiều dân mạng tỏ ra đồng tình, đồng thời chê trách những người chuyên soi mói, bình luận về cơ thể người khác.

Cậu con trai cưng nhà Lan Khuê ngày càng bảnh trai (Ảnh: FBNV).

Vừa xinh đẹp, lại có gia đình viên mãn nên cuộc sống hiện tại của Lan Khuê khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Hy vọng, trong thời gian tới nữ siêu mẫu sẽ quay trở lại nhiều hơn nữa trên sàn catwalk và những chương trình truyền hình thực tế về người mẫu.

Mẹ bỉm táo bạo nhất nhì Vbiz gọi tên Lan Khuê: “Thả rông” vòng 1 để lộ chân ngực nóng hừng hực, nhan sắc và body hậu sinh con!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*