Siêu mẫu Hà Anh bênh vực người vợ trong vụ bắt ghen Sugarbaby: “Tại sao phải kìm nén nhau” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Siêu mẫuHà Anhbày tỏ quan điểm sau ồn ào đánh ghen ở phố Lý Nam Đế.

Gần 2 ngày kể từ ồn ào đánh ghen ở phố Lý Nam Đế khiến dư luận xôn xao. Hiện, người trong cuộc đều chọn cách im lặng, tuy nhiên, chủ đề này lại được nhiều người bàn tán sôi nổi và chia thành 2 chí tuyến khác nhau “phụ nữ nên hay không nên đánh ghen”.

Là người từng sống và làm việc nhiều năm tại nước ngoài, chính vì vậy, siêu mẫu Hà Anh có những suy nghĩ về hôn nhân khá cởi mở. Trên trang cá nhân của mình, chân dài đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm và được nhiều người ủng hộ.

Cô cho rằng, nếu như việc đánh ghen ở đàn ông được nhiều người chấp nhận thì phụ nữ lại bị đánh giá, phán xét. Cựu Host VietNam Next Top Model khẳng định, mình không cổ vũ bạo lực nhưng cô khuyên phụ nữ không nên kìm nén chỉ vì mình là phái yếu hơn.

Hà Anh viết:

Sáng nay dậy sớm để chuẩn bị đi quay quảng cáo. Ông xã Olly vào buồng tắm lấy đồ chợt thấy cô vợ vừa tắm gội vừa trầm ngâm.

Vợ bảo “Anh ơi em có một băn khoăn này”

Chồng nhẹ nhàng “Gì thế em yêu?”

“Em có suy nghĩ như thế này, em không chắc có phải một mình em suy nghĩ vậy không nhé nhưng em sẽ hỏi thêm ý kiến anh” Vợ bắt đầu giãi bày.

“Ừ em nói đi” chàng vừa lúi húi thoa kem dưỡng vừa trả lời.

“Này nhé, có một vụ đánh ghen kia- Cảnh khá thường thấy ở Việt Nam, cô vợ bắt quả tang ông chồng và cô bồ. Cô ta nhảy vào đánh cô kia các kiểu. Ông chồng cố xô cô ấy ra rồi bắt đầu cùi chỏ, bóp cổ cô ấy.

Rồi cái clip đó được dân mạng viral, rất nhiều người nhảy vào bình luận. Đa số mọi người “khuyên” cô gái đó là việc gì phải đánh đấm, tạisaokhông về nhà tô son làm đẹp… đây là cách trả thù tốt nhất. Rồi xử thì xử lão chồng kia.

Ừ em không cổ vũ bạo lực. Nhưng em nói thật, nếu ngược lại là người đàn ông- ông chồng bắt quả tang cô vợ với thằng nhân tình. Chắc hẳn ông chồng sẽ xông vào đấm thằng kia vài cái vào mõm.

Nếu là đàn ông đấm nhau, hẳnxã hộisẽ bảo “Cũng dễ thông cảm thôi, hẳn nó ức quá!” Thậm chí, nếu ông chồng đó không xông vào đấm khéo còn bị bảo là “không xứng mặt đàn ông!”. Sẽ chẳng ai đăng đàn khuyên về nhà nghỉ dưỡng làm đẹp.”

Chồng quả quyết “Tiêu chuẩn kép! Chắc chắn tiêu chuẩn kép thiệt thòi đối với người phụ nữ. Chắc chắn nếu đó là người đàn ông sẽ không ai nói gì!”

Đấy các bà các cô ạ! Tôi là tôi không cổ vũ bạo lực nhưng phụ nữ cũng như đàn ông, mỗi người một cách thể hiện. Tại sao phải kìm nén nhau “Phụ nữ phải thế này, nên thế kia” chỉ vì mình là phụ nữ.

Là mình, mình nghĩ mình cũng chẳng đánh đấm đâu. Nhưng mà như các bà các cô ở ngoài chợ ấy, các bà ấy sẽ nói “Đấm bỏ mẹ nó đi!”

Trong 1 talk show về chủ đề tương tự, Hà Anh tuyên bố sẽ đuổi chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện anh ấy ngoại tình:

“Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1 1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”. Cô đưa ra nhiều dẫn chứng về bạn bè xung quanh và đôi khi người thứ ba sẽ là chất xúc tác giúp những mối quan hệ đang gặp rắc rối có thể giải thoát cho nhau. Mặc dù vậy nhưng chân dài vẫn không hoàn toàn ủng hộ cho phe người thứ ba.

Thú vị hơn, khi được đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, nàng siêu mẫu chia sẻ rằng mình sẽ doạ chồng “biến” khỏi đất nước Việt Nam. Hà Anh chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân. Cô nói thêm: “Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao.”

Hà Anh và chồng Tây hạnh phúc sau nhiều năm kết hôn.

Hà Anh tuyên bố ‘đuổi’ chồng khỏi Việt Nam nếu phát hiện ‘Tuesday’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*