Shiloh cô con gái tomboy của Angelina Jolie bất ngờ thay đổi ngoại hình, bắt đầu nuôi tóc dài – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh mới này củaShilohkhiến công chúng khá ngạc nhiên.

Nhiều năm qua, công chúng luôn quen với hình ảnh tóc ngắn, mặc đồ thể thao rộng thùng thình ra dáng tomboy của Shiloh Jolie Pitt – con gáiAngelina Joliecùng chồng cũ Brad Pitt. Không ai nghĩ một ngày cô bé sẽ thay đổi thế này.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc Shiloh đưa em gáiViviennera ngoài mua sắm. Tất nhiên dù không có mẹ bên cạnh thì hai chị em cũng sẽ ra ngoài cùng với nhiều người khác. Trong suốt khoảng thời gian mua sắm, hai chị em được một vệ sĩ đi cạnh bảo vệ.

Shiloh bắt đầu nuôi tóc dài khiến mọi người bất ngờ.

Điều khiến công chúng chú ý chính là sự thay đổi rõ rệt của Shiloh. Cô con gái tomboy củaAngelinaJolie khiến mọi người bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình thay đổi với việc nuôi tóc dài. Đây là điều mà từ trước tới nay Shiloh chưa từng làm.

Thậm chí, cô bé đã bắt đầu mặc quần ngắn trên đầu gối. Đây là điều hiếm thấy ở Shiloh trước kia.

Ngay từ khi còn nhỏ, Shiloh đã thích cắt tóc ngắn, muốn được gọi tên giống các bạn trai. Cô bé thậm chí rất ghét mặc váy, luôn xuất hiện trong trang phục của con trai.

Angelina Jolie đưa các con đi siêu thị

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*