Selena Gomez bán biệt thự 2,37 triệu USD – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Theo Daily Mail, Selena Gomez đã bán thành công căn biệt thự tại Los Angeles sau hai năm mua.

Ngày 30/9, Los Angeles Times đưa tin SelenaGomez đã bán căn nhà tọa lạc tại khu phố Studio City, Los Angeles với giá 2,37 triệu USD sau hai năm chờ đợi trên sàn bất động sản. Trước đó, nữ ca sĩ vừa mua lại căn hộ của rocker quá cố Tom Petty ở Encino, California, với giá 4,9 triệu USD.

Ngôi nhà chỉ có một tầng, được xây dựng từ những năm 1950. Trước cửa nhà có nhiều cửa sổ màu xanh, được bao quanh bởi khu vườn um tùm cây cối. Bên trong căn hộ mang tông chủ đạo trắng sữa, có nhiều ánh sáng tự nhiên đem lại cảm giác ấm cúng nhưng thoáng đãng. Sàn nhà được làm bằng gạch thể hiện sự hoài cổ.

Ngôi nhà cũ củaSelena Gomezcòn có khu vực để bày đàn piano. Đây vừa là dụng ý trang trí vừa là nơi nữ ca sĩ luyện tập chuyên môn.

Một phần diện tích của căn nhà được thiết kể để trở thành khu vực tiệc tùng với bạn bè. Ngôi nhà còn có hồ bơi và bồn tắm nước nóng cùng một bãi cỏ rộng.

Bàn ăn nằm ngoài bếp, được sắp xếp ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Khu bếp cũng mang tông màu trắng với nhiều thiết bị hiện đại như máy rửa bát, lò nướng. Sàn lát đá giống phòng khách.

Nội thất phòng tắm của căn hộ tiếp tục là minh chứng cho chất lượng cao cấp của ngôisaotầm cỡ Selena Gomez. Với sự “dư dả” về diện tích, phòng tắm của căn hộ được tích hợp nhiều tiện nghi từ bồn rửa đôi, bồn tắm dài đến phòng tắm hơi.

Năm 2018, SelenaGomezbỏ gần 2,2 triệu USD để sở hữu căn biệt thự này. Quang cảnh của khuôn viên và thiết kế khu biệt thự được lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên của bờ biển phía Đông nước Mỹ.

Selena Gomez tậu biệt thự mới 5 triệu USD

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*