Sau vụ kinh doanh thua lỗ, Huy Khánh nghẹn ngào: Tự nhủ phải sống tốt hơn, không làm gì có lỗi khiến đổ vỡ gia đình một lần nữa – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc kệ những khó khăn trong cuộc sống, thất bại hay thành công, Huy Khánh luôn tự nhủ phải sống tốt và hết mực vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

Không còn là một Huy Khánh đa tình, lãng tử ngày nào, giờ đây anh là người đàn ông của gia đình, mỉm cười khi nhắc đến vợ con. Nam diễn viên cho rằng, Huy Khánh của nhiều năm về trước là một phiên bản chưa hoàn thiện.

Huy Khánh là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí trong nước khi hoạt động ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, MC, diễn viên,…Tuy có sự nghiệp được nhiều người mơ ước nhưng đời tư của nam nghệ sĩ sinh năm 1981 từng rất ồn ào.

Mạc Anh Thư đến vớiHuy Khánhkhi anh đã trải qua một cuộc hôn nhân. Cô từng bị gia đình ngăn cấmyêuHuy Khánh vì anh đã có một đời vợ. Thậm chí, Huy Khánh còn từng chia sẻ: “Có nhiều người còn bảo nếu Anh Thư lấy Huy Khánh thì họ sẽ không chơi với Anh Thư, không nhìn mặt cô ấy nữa”. Tuy nhiên vượt qua mọi rào cản, cặp đôi đã chứng minh cuộc sống êm ấm và hạnh phúc trong suốt nhiều năm.

Không chỉ yêu thương, bao dung với người chồng đã trải qua nhiều mối tình ồn ào, Mạc Anh Thư còn sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp người mẫu và diễn xuất, trở về làm một người vợ, người mẹ đúng nghĩa. Từ một người mẫu với sự nghiệp đang lên, cô đã trở thành một người nội trợ, bởi vì với cô, con cái và gia đình mới là quan trọng nhất.

Huy Khánhtâm sựrằng: “Từ khi về ở với Anh Thư, tôi tự nhủ mình phải sống tốt hơn, không làm gì có lỗi dẫn đến đổ vỡ gia đình một lần nữa. Anh Thư cũng không bao giờ ghen tuông hay áp đặt. Cô ấy chỉ yêu cầu tôi là dù tôi có đi đâu, làm gì thì cũng nên về sớm dành thời gian cho gia đình và cho con”.

Hơn ai hết, Huy Khánh hiểu được sự hy sinh của vợ là quá nhiều nên anh đã tự hứa với bản thân sẽ gạt bỏ hết những mối quan hệ có thể ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Anh tâm sự với khán giả: “Thời gian đầu tôi chủ động cắt hết những mối quan hệ râu ria, những cơ hội có thể đến từ bạn bè, đồng nghiệp. Trênphimtrường, tôi cũng tránh với việc đùa giỡn với bạn diễn thái quá gây ra hiểu lầm, tránh rắc rối không đáng có dù đi quay quả thật có nhiều cô gáiđẹplắm”.

Sắp bước vào tuổi 40 và là cha của hai đứa con, Huy Khánh điềm tĩnh, trưởng thành hơn trong từng hành động và lời nói. Với anh, gia đình là nơi duy nhất mình có thể trở về và vợ con chính là lí do khiến bản thân phải luôn sống tốt hơn.

Chỉ sau 2 tháng kinh doanh, diễn viên Huy Khánh tiết lộ thua lỗ trăm triệu và quyết định ngưng hợp tác với vợ chồng Tuấn Hưng. Chia sẻ với truyền thông, Huy Khánh cũng thẳng thắn nói về việc dừng hợp tác với vợ chồng Tuấn Hưng. Theo đó, nam diễn viên khẳng định chuyện dừng lại ở thời điểm này không phải vì mâu thuẫn trong mối quan hệ với giọng ca Hà thành.

“Tuấn Hưng là người sáng lập thương hiệu. Tôi chỉ nhượng quyền thôi, thuận mua vừa bán, tôi đóng cửa thì mất vài trăm triệu nhượng quyền chứ chẳng ảnh hưởng gì đến ai. Tôi nhắm không đảm bảo được uy tín của mình thì đóng luôn hoặc bán lại cổ phần. Hai anh em vẫn bình thường thôi. Tôi chủ động đi mua thì đến khi kết thúc thì chủ động thông báo. Các cơ sở khác vẫn phát triển tốt mà”, Huy Khánh bộc bạch.

Nam diễn viên Huy Khánh khiến nhiều người phát hoảng khi sang Hàn Quốc du lịch trong mùa dịch nhưng không đeo khẩu trang, vô tư ăn đồ tươi sống cùng vợ con?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*