Sau Về nhà đi con, Bảo Thanh livestream khoe giày, túi cùng fan – Phong cách sao – #ShowBizVN

Ngay sau khi tập cuối cùng của “Về nhà đi con ngoại truyện” được chiếu trên ứng dụng VTV Giải trí, Bảo Thanh đã “triển” ngay một buổi livestream để khoe giày và túi cùng fan.

Về nhà đi con là một trong những bộ phim làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ thời gian vừa qua. Nhắc đến Về nhà đi con, khán giả khó có thể quên vai diễn Anh Thư cá tính, sắc sảo nhưng cũng nhiều nước mắt và đau khổ. Bên cạnh vai diễn tròn trịa, truyền tải trọn vẹn tính cách nhân vật và thông điệp nhân văn của bộ phim, nữ diễn viên Bảo Thanh còn được khán giả yêu thích bởi phong cách thời trang đơn giản, tinh tế mà không kém phần thu hút.

Nữ diễn viên Bảo Thanh được khán giả yêu thích bởi phong cách thời trang đơn giản, tinh tế mà không kém phần thu hút. Ảnh chụp màn hình.

Bảo Thanh thường xuyên diện những trang phục chất liệu nhẹ nhàng, nữ tính kết hợp cùng giày cao góttúi dạng hộp. “Với chiều cao khiêm tốn, tôi đặc biệt yêu thích những mẫu giày cao gót 7 phân. Đây được xem là ‘vũ khí’ lợi hại giúp ăn gian chiều cao hiệu quả”, Bảo Thanh chia sẻ. Vì vậy, xuyên suốt các tập khi còn độc thân, giày cao gót luôn là item được nhân vật Anh Thư yêu thích.

Bên cạnh đó, không khó để khán giả nhận ra nữ diễn viên khá yêu thích những gam màu pastel cũng như mix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*