Sau quyết định tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh chăm diện bikini gợi cảm nhờ chồng chụp có tâm – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tạm dừng đóng phim, diễn viênBảo Thanhdành nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc bản thân.

Bảo Thanh sinh năm 1990, thuộc nhóm gương mặt diễn viên truyền hình nổi bật hiện nay. Cô gây ấn tượng qua các bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Ngày ấy mình đã yêu”, “Về nhà đi con”… Trong đó, vai Anh Thư của “Về nhà đi con” mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019.

Vào tháng 7/2020, Bảo Thanh thông báo tạm dừng đóngphimkhiến nhiều người tiếc nuối. Nữ diễn viên cho biết, cô và ông xã mong muốn sinh thêm em bé trong năm nay. Quyết định của nữ diễn viên được gia đình ủng hộ.

Sau khi tạm đừng đóng phim, Bảo Thanh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Ngoài việc chăm sóc con trai, vợ chồng Bảo Thanh còn cùng nhau đi nghỉ dưỡng.

Sau khi tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.

Mới đây, nữ diễn viên “Về nhà đi con” đăng ảnh diện đồ bơi khoe đường cong gợi cảm. Ngườiđẹp khen chồng chụp ảnh “có tâm”. “Mùa Thu của em đến thật rồi hả? Cảm ơn Thắng về những bức hình lưu lại khoảnh khắc em thật đẹp. Ngoài kia bão tố chứ nơi này thì không! Không ai có thể dùng lời lẽ cay độc để len lỏi vào ngôi nhà hạnh phúc này. Forever”,Bảo Thanh viết.

Bảo Thanh diện bikini gợi cảm nhờ chồng chụp ảnh “có tâm”.

Dưới bình luận, nhiều người khen nữ diễn viên ngày càng gợi cảm: “Chết mê với chị yêu luôn”, “Dạo này anh Thắng chụp ảnh đẹp thật”, “Đẹp như Hoa hậu”, “Đẹp quá em”, “Body chuẩn ghê”, “Chị Thanhtrẻmãi không già là thế nào nhỉ”…

Các bức ảnh mà chồng chụp cho Bảo Thanh đều rất cuốn hút.

Tuổi 30 của Bảo Thanh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*