Sau ồn ào, Matt Liu lui về ở ẩn nhưng vẫn chăm “thả thính” nàng, Hương Giang rạng rỡ đi tậu xế hộp mới? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây nhất, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip được cho là Hương Giang cùng trợ lý đi nhậnxemới.

Sau khi vướng liên hoàn sóng gió, Hương Giang và Matt Liu không còn chia sẻ về người kia trên trang cá nhân. Thậm chí, cả hai từng làm dấy lên nghi vấn rạn nứt khi Matt Liu đăng ảnh kèm bài hát Solo (mang ý nghĩa độc thân), còn Hương Gianglại công khai thả thính “Muốnyêuquá à!”. Thậm chí, nàng Hậu còn đăng tải nhiều dòng trạng thái đầy ẩn ý khiến dân tình không khỏi tò mò.

Giữa ồn ào, khán giả lại được một phen bất ngờ khi Hương Giang lộ khoảnh khắc được cho là tậu xế hộp mới. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là chiếc thứ 5 trong bộ sưu tập của cô.

Hương Giang được cho là cùng trợ lý xuất hiện tại showroom để nhận xe.

Cô ăn bận kín đáo, nở nụ cười tươi tắn.

Có thể nói, sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, Hương Giang đã tự tích lũy cho mình khối tài sản đáng mơ ước. Trước đó, cô cũng đã tậu xế khủng.

Thế nhưng, anh chàng bạn trai Matt Liu của cô hiện ra sao? Từ sau khi Hương Giang chính thức lên tiếng cho biết mình sẽ hạn chế công khai tình cảm, cặp đôi hầu như không còn xuất hiện cùng nhau. CEO người Singapore ngoài chú tâm vào công việc thì vẫn lên sân tập golf đều đặn, nhưng im ắng hơn trước.

Tuy vậy, anh vẫn đều đặn “thả tim” vào mọi bức ảnh nàng Hậu chia sẻ như cách để chứng minh mối quan hệ vẫn ổn.

Matt Liu gây lo lắng khi đăng story đầy ẩn ý với dòng chú thích ca khúc Solo trước đó.

Bức ảnh nào của Hương Giang cũng được anh chàng “thả tim” ngay và luôn.

Hương Giang đăng loạt status ám chỉ “Anh quá trễ” và “tổn thương”, Matt Liu có động thái luôn và ngay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*