Sau nghi án ly hôn vì bê bối ngoại tình của chồng, vợ tài tử Hoa Thiên Cốt lại bất ngờ lộ vòng 2 lớn bất thường? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở tuổi 49, Hồng Hân đang mang thai con thứ 2 vớiTrương Đan Phongsau scandal ngoại tình ầm ĩ?

Mới đây, Hồng Hân đã đăngvideokhi tham gia một sự kiện, nữ diễn viên gây chú ý bởi nhan sắctrẻtrung và nổi bật khi đứng cạnh những người khác. Nhưng điều đáng chú ý là Hồng Hân lại xuất hiện với phần bụng lớn bất thường, đi giàythể thaovà có thể nhìn thấy rõ là cô đã tăng cân khá nhiều. Thậm chí có không ít dân mạng nghi ngờ Hồng Hân đang mang thai con thứ 2 của Trương Đan Phong, đó là lý dongười đẹp49 tuổi này vẫn chưa ly hôn chồng.

Tuy nhiên có không ít ý kiến cho rằng là do trang phục mới khiếnHồng Hân trở nên đẫy đà và giống như đang mang thai. Hơn nữa hiện tại mỹ nhân Nguyên Chấn Hiệp đã 49 tuổi và rất khó để mang thai, nhất là khi cô chưa từng chia sẻ về ý muốn có thêm con.

Hồng Hân gây chú ý vì tăng cân khá nhiều.

Thậm chí vùng bụng lớn bất thường khiến cô được cho là đang mang thai.

Trong khoảng 2 năm qua, cuộc hôn nhân của Hồng Hân – Trương Đan Phong nhận được sự quan tâm của công chúng bởisaonamHoa Thiên Cốtbị tố ngoại tình với chính người quản lý Tất Huỳnh. Mọi chuyện chỉ kết thúc khi Tất Huỳnh chủ động từ chức và Hồng Hân lên tiếng bảo vệ cho Trương Đan Phong. Sau đó, vợ chồng Hồng Hân vẫn cùng nhau xuất hiện công khai, tình cảm mặn nồng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng mấy tháng qua, Hồng Hân không còn cùng Trương Đan Phong tương tác nữa, điều này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đã ly hôn.

Mỹ nhân Hồng Hân và chồng trẻ vực dậy sau scandal ngoại tình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*