Sau màn thả thính cực ngọt, Noo Phước Thịnh khiến netizen bấn loạn với hành động cẩn thận gài áo cho Mai Phương Thúy – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đẹp đôi thế này bảosaokhán giả liên tục thúc giụcNoo Phước Thịnh và Mai Phương Thúytái hợp.

Là một trong những đôiđẹpcủa Vbiz, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy khiến không ít người tiếc nuối khi tiết lộ đã chia tay vào năm 2018. Khác với nhiều cặp đôi trong showbiz, sau khi tan vỡ cả hai vẫn xem nhau như những người tri kỷ, cùng đồng hành trong công việc và cuộc sống. Gần đây, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy còn thu hút sự chú ý khi hiếm hoi hội ngộ trong chuyếndu lịchcùng hội bạn “Gia đình văn hoá”.

Đặc biệt, mới đây khoảnh khắc Noo Phước Thịnh tỉ mỉ gài áo cho Mai Phương Thúy khiếnnetizenphải phát sốt. Theo đó, nàng hậu đã gặp vài khó khăn nhỏ với trang phục nhưng may mắn đã có nam ca sĩ không ngần ngại ra tay trợ giúp. Nhìn hành động nhẹ nhàng chuẩn “soái ca” của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thuý khiến hội chị em phải ghen tị. Sau khi clip này được quản lý Noo Phước Thịnh chia sẻ, đông đảo khán giả đều tỏ ra phấn khích, liên tục “đẩy thuyền” để mong cả hai nghĩ về việc tái hợp.

Clip: Noo Phước Thịnh tỉ mỉ gài áo cho Mai Phương Thúy khi đi du lịch.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh thoải mái chụp ảnh bên nhau hậu chia tay.

Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại thả thính Mai Phương Thúy cực ngọt.

Cả hai công khai đứng sát cạnh nhau khi chụp ảnh cùng hội bạn.

Hậu chia tay, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ đặc biệt.

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vừa xuất hiện tình tứ giờ lại “thả thính” cực ngọt trên MXH: Có chắc yêu là đây?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*