Sau khi gây tranh cãi vì đùa giỡn với tên Chủ tịch Trung Quốc, nữ hoàng quyến rũ Lee Hyori tuyên bố ngừng sử dụng Instagram – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau khá nhiều ồn ào không đáng có, Lee Hyori đã đưa ra quyết định tránh xa mạng xã hội.

Vào ngày 2 tháng 9, nữ ca sĩ Lee Hyori đã đăng một bài đăng trênInstagramcủa mình thông báo rằng, cô ấy sẽ đóng tài khoản cá nhân.

“Xin chào tất cả mọi người. Tôi sẽ để tài khoản Instagram của mình mở trong khoảng ba ngày tới trước khi ngừng sử dụng Instagram. Đó không phải là do những gì đã xảy ra trước đó (mặc dù điều đó có ảnh hưởng một chút đến quyết định này).

Ban đầu tôi bắt đầu sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ của mình nhưng vì tôi không thực hiện nhiều hoạt động như vậy, nên người hâm mộ luôn ở lại để chờ đợi thêm tin tức. Nền tảng này khó hơn tôi nghĩ và thật khó để không phải lo lắng về mọi thứ.

Tôi sẽ cố gắng tìm một phương pháp khác để giao tiếp với fan. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và yêu thương tôi mặc dù tôi không xứng đáng. Tôi cũng cảm ơn những người đã đưa ra lời chỉ trích.

Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ tiếp tục vững vàng ở vị trí của chính mình trong thời gian khó khăn này. Tôiyêu bạn và cảm ơn các bạn”,Lee Hyori.

Lee Hyori đã tạo tài khoản Instagram của mình vào năm 2016 và mặc dù không thường xuyên nhưng nữ ca sĩ đã cố gắng cập nhật khi có thể cho người hâm mộ của mình. Đầu năm nay, bài đăng trên Instagram của giọng ca “10 Minutes” về việc đi hát Karaoke với Yoona đã bắt đầu gây tranh cãi, khi nó được đăng vào thời điểm khuyến cáo không nên ra ngoài do nhiễm COVID-19. Cô cũng bị chỉ trích nhiều hơn sau trò đùa của mình bằng tên Trung Quốc “Mao”.

Mặc dù Hyori không còn ở trên Instagram nữa nhưng bạn có thể theo dõi nhiều hơn về nữ nghệ sĩ thông qua nhóm dự án mới Refund Sisters trên chương trình tạp kỹ “Hangout with Yoo” của đài MBC.

Bi Rain bất ngờ đòi kiện vợ mình Kim Tae Hee vì đạo nhái MV của anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*