Sau khi bị dân mạng ném đá vì cách ăn kém sang, Triệu Lệ Dĩnh cúi đầu bước nhanh, tâm trạng rất chán nản – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Triệu Lệ Dĩnh lộ tâm trạng chán chường vì vướng phải scandal không đáng có khi tham gia show thực tế Nhà hàng Trung Hoa.

Ngày 9/8, Triệu Lệ Dĩnh bị cư dân mạng chê bai thiếu chất và bất lịch sự khi cô nàng dùng đôi đũa của mình xáo qua xáo lại trong tô đựng thức ăn chung của mọi người trên show Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Vấn đề này nhanh chóng xuất hiện trên top hot search, mức độ bàn tán vẫn ở mức cao.

Sau đó, hai thành viên khác trong chương trình này là Trương Lượng và Huỳnh Hiểu Minh nhanh chóng lên tiếng nói đỡ cho Triệu Lệ Dĩnh. Họ bày tỏ món ăn do đầu bếp phụ cắt ra quá ít, thực tế cách ăn của nữ diễn viên vẫn rất tao nhã, không hề bất lịch sự như những gì khán giả đã thấy trên truyền hình.

Mặc dù sự chú ý của cư dân mạng đã dần dần phai nhạt nhưng sự việc này vẫn khiếnTriệu Lệ Dĩnhchịu tổn hại không ít. Cô ít khi gặp phải scandal nhưng không thể ngờ rằng lại dính phốt trên chương trình truyền hình thực tế. Fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho tâm trạng của Triệu Lệ Dĩnh khi chứng kiến thần tượng liên tục hứng chịu oan uổng, đối mặt với điều tiếng không hay.

Vào ngày 10 tháng 8, một số phương tiện truyền thông đã chụp được ảnh Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay. Cô mặc chiếc áo khoác khá bắt mắt và kéo mũ sụp che nửa mặt.

Kể từ khi sinh con, trang phục của Triệu Lệ Dĩnh ngày càngđẹphơn, mỗi lần xuất hiện đều được khen ngợi. Nhưng hôm nay, có vẻ cô có chút phiền muộn, tay cầm điện thoại không nói lời nào, cúi đầu bước nhanh, bộ dạng rất tệ.

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh đeo khẩu trang đen, trang phục che kín người nhưng nhìn tổng thể vẫn cảm thấy nàng tiểu hoa khá hốc hác. Hy vọng Triệu Lệ Dĩnh có thể mau chóng hồi phục tâm trạng, tiếp tục những dự án sắp tới của mình!

Triệu Lệ Dĩnh buồn bã xuất hiện tại sự kiện sau lùm xùm bị chê vô duyên, mất vệ sinh khi ăn cơm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*