Sau khi bị chê vì mặc váy hở vai, Dương Tử đã ngại ngần đến mức phải làm việc này – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhìn cách Dương Tử tìm đủ cách chữa cháy trang phục để tránh hở vai mà netizen thấy vừa thương vừa buồn cười.

Cách đây vài ngày, Dương Tử đã bị dìm hàng dáng vóc vì chọn sai trang phục. Mẫu váy thướt tha để lộ toàn bộ phần vai cộng thêm chất liệu vải bóng khiến Dương Tử lộ toàn bộ nhược điểm cơ thể của mình.

Ảnh đã qua chỉnh sửa thì không sao nhưng ảnh do khán giả ghi lại cho thấy một Dương Tử mũm mĩm khiến cho netizen để lại nhiều bình luận khuyên Dương Tử vừa cần giảm cân cấp tốc, vừa nên chọn những trang phục không hở vai và tay như thế này.

Đến sự kiện sau đó, stylist có lẽ chưa kịp tiếp thu ý kiến cư dân mạng nên tiếp tục chọn một thiết kế lệch vai cho Dương Tử. Điều an ủi là mẫu váy này giúp che kín đôi tay cũng như phần eo được che đi một cách khéo léo khá hợp với vóc dáng của Dương Tử.

Trong loạt ảnh chụp trước sự kiện, Dương Tử vẫn tự tin khoe một phần bờ vai trần trắng mịn rất đẹp. Tất nhiên những tấm ảnh này đều đã qua photoshop nên Dương Tử không cần phải lo lắng.

Nhưng đến khi tham dự sự kiện và xuất hiện trước khán giả, Dương Tử đã cẩn thận kéo áo lên để không còn lộ chút vai trần nào. Hành động này giúp Dương Tử giấu kín được toàn bộ nhược điểm đang bị netizen chê bai là bờ vai và đôi tay có phần thừa cân.

Tuy nhiên, chỉnh sửa trang phục kiểu Dương Tử khiến cho phom dáng của váy bị thay đổi, nhìn quá kín cổng cao tường và không còn đẹp như lúc ban đầu. Thậm chí có khán giả còn bảo thấy phần cổ váy kín như bưng mà họ ngỡ Dương Tử mặc ngược váy từ phía sau ra phía trước.

Thay vì phải chữa cháy khẩn cấp đến thiếu tự tin như thế này, Dương Tử nên nhắn stylist hãy chọn những kiểu váy cổ tim tay bồng và có thắt eo để giúp cô trở nên thanh mảnh, gọn gàng nhất.

Chưa rút kinh nghiệm sau váy Công Trí, Dương Tử lại tự “dìm hàng” do chọn sai trang phục

Dương Tử chính là minh chứng rõ nét nhất cho việc “Chọn nhầm một chiếc váy / Fan cười suốt nhiều tuần”. Chỉ vì chọn váy không hợp với dáng vóc mà Dương Tử đã tự dìm hàng chính mình như thế này.

Còn nhớ khi Dương Tử diện váy của NTK Công Trí (Việt Nam), netizen đã xôn xao vì cô là ngôi sao Hoa ngữ đầu tiên lực chọn trang phục từ NTK nổi tiếng này. Nhưng dù váy rất đẹp, khán giả cũng phải thừa nhận kiểu váy trễ vai và có nhấn nhá phần eo hoàn toàn không hợp với Dương Tử.

Mới đây, Dương Tử tiếp tục chọn một mẫu váy có kiểu dáng tương tự để tham dự sự kiện. Ngay cả trong ảnh do studio tung ra và đã photoshop đến mòn chuột, Dương Tử vẫn lộ cánh tay và bờ vai tròn trịa, không hề mảnh mai như nhiều ngôi sao nữ khác.

Xem ảnh mà khán giả chụp trực tiếp ở sự kiện càng thấy Dương Tử chọn váy sai quá sai. Thiết kế này tiết lộ toàn bộ nhược điểm vóc dáng của cơ thể, chưa kể váy dường như hơi chật nên ôm sát vào thân hình Dương Tử.

Thêm vào đó, chất liệu vải bỏng cũng cộng thêm cho Dương Tử vài kí cân nặng, khiến cô chẳng còn thấy đường cong khi vòng eo tự nhiên tròn trịa hơn trông thấy.

So sánh hai bức hình thực tế và qua chỉnh sửa của Dương Tử thật sự khác biệt. Dương Tử vốn có vóc dáng mũm mĩm nên phải rất cẩn trọng khi chọn lựa trang phục và tiếc rằng lần này, cô lại đi nhầm vào ô “mất lượt”.

Nếu như Dương Tử khéo chọn những thiết kế giấu kín vai và cánh tay thì nhìn cô đã thon thả đi rất nhiều. Như mẫu váy trắng này giúp Dương Tử gọn gàng, cao ráo hơn bao nhiêu.

Chiếc váy vàng cũng giúp Dương Tử nhận về nhiều lời khen vì từ kiểu dáng đến chất liệu đều giúp Dương Tử giấu hết nhược điểm. Phần thắt eo càng làm Dương Tử nhỏ nhắn hơn nữa.

Sau hai lần Dương Tử tự dìm hàng bản thân với váy trễ vai, netizen đồng loạt nhắn nhủ nữ diễn viên hãy chọn các mẫu váy có phần tay dài, vai bồng và thắt eo như thế này. Bởi đó mới là trang phục phù hợp với cô nhất.

Đôi khi không cần phải váy dạ hội cầu kỳ, Dương Tử thay đổi hình ảnh như thế này cũng nhận về rất nhiều lời khen. Trang phục đơn giản, có thắt lưng và màu đen thật sự giúp Dương Tử nhìn vừa thanh mảnh, vừa sang trọng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*