Sau fan, Lisa (BlackPink) lại đấu tranh với Jisoo vì mèo cưng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong tập thứ 9 của 24/365 with BlackPink, Lisa (BlackPink) đã một lần nữa khẳng định mình là một “bà mẹ” đúng chất khi hết sức bảo vệ những chú mèo của cô

Trong tập thứ 9 của 24/365 with BlackPink, Lisa (BlackPink) đã một lần nữa khẳng định mình là một “bà mẹ” đúng chất khi hết sức bảo vệ những chú mèo của cô. Cụ thể, trong tập này, các cô gái đã đến một cửa hàng dành riêng cho thú cưng để làm một số đồ ăn cho những “người bạn” lông xù của mình.


BlackPink đến một cửa hàng dành riêng cho thú cưng.

Ngay khi bước vào bên trong cửa hàng, biểu hiện củaLisakhiến khán giả tưởng rằng cô đang lạc vàothế giới thần tiên. Cô thích thú khi nhìn thấy những món đồ vô cùng thú vị, có thể tặng chúng cho bốn chú mèo của côlần lượt là Leo , Louis , Luca và Lily. Khi nhìn thấy một chiếc váy (siêu nhỏ), Jennie đã nói đùa với Lisa khi rằng nó rất phù hợp với cô: “Lisa, bạn có thể mặc cái này vào mùa hè cho mọi người xem không?”


Jennie chọn “váy” cho Lisa.

Lisa ngay lập tức từ chối và tự hỏi liệu cô có thể lấy chiếc váy này cho Lily không? Thay vì ủng hộ, Jisoo đã nhanh chóng “bóc mẽ” thân hình mập mạp của chú mèo mà em út BlackPink nuôi:“Cái này không hề phù hợp. Nó quá nhỏ so với Lily.” Sau câu nói này, Lisa đã bị sốc và ngay lập tức xù lông để bảo vệ “con gái” của mình: “Ôi mọi người. Bộ lông đã khiến Lily trông mập hơn đấy.”


Lisa nghĩ rằng bộ váy sẽ phù hợp với Lily.


Nhưng suy nghĩ này nhanh chóng tan vỡ bởi lời nói của Jisoo.

Không chịu dừng lại, Jisoo tiếp tục phủ nhận lời giải thích của Lisa: “Em phải đối mặt với thực tế đi!”Dù chỉ là một đoạnhài hướcnhưng khán giả đã nhìn thấy Lisayêuquý các bé mèo của mình như thế nào. Sau tất cả, “mẹ mèo” nào cũng muốn con của mình là tuyệt vời nhất. Dù sao nhìn Lily cũng trông vô cùng đáng yêu kể cả khi không mặc váy.


Chân dung chú mèo Lily.

“Xịt máu” ngắm nhan sắc của Selena Gomez – BLACKPINK: Chị đẹp Hollywood sexy ngộp thở, Jennie – Lisa ngờ đâu lấn át cả nữ thần Jisoo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*