Sara Lưu một trong những mẹ bầu xinh đẹp và thần thái – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sara Lưu quả là một trong những mẹ bầu xinhđẹpvà thần thái nhất nhì showbiz Việt. Sara Lưu lộ mặt mộc mẹ bầu ở cuối thai kì, lấn át cả bà xã Đăng Khôi.

Sau hơn 1 năm kết hôn, Sara Lưu và Dương Khắc Linh sắp chào đón quý tử song sinh chào đời trong ít tháng nữa. Xuyên suốt thai kì, Sara Lưu luôn gây ấn tượng bởi nhan sắc đáng gờm khiến namnhạcsĩ tiết lộ phải “nghiện” vì vợ đang bầu bí mà vẫn quá xinh. Mới đây nhất, Sara Lưu còn thoải mái để lộ bụng nay đã to rõ và mặt mộc của mẹ bầu trong những tháng cuối thai kì khi hội ngộ bà xã Đăng Khôi.

Có thể thấy, khuôn mặt của bà xã Dương Khắc Linh nay đã tròn trịa hơn hẳn do tăng 13kg, tuy nhiên cô vẫn ghi điểm bởi làn da mịn và nụ cười cực tươi tắn, lấn át cả hội bạn thân. Nhìn thần sắc của Sara Lưu là biết mẹ bầu đang vui vẻ và hạnh phúc, sẵn sàng chào đón 2 thiên thần nhỏ chào đời. Sara Lưu xinh xắn thế này, hỏi saoDương Khắc Linhcứ lia lịa đăng ảnh vợ và hết lời khen ngợi trên MXH.

Sara Lưu lộ mặt mộc bên cạnh bạn thân là bà xã Đăng Khôi

Nhan sắc của mẹ bầu khi để mặt mộc chẳng kém chi hội chị em, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn vì thần sắc tươi tắn và đường nét tự nhiên

Dù đang trong tháng cuối thai kì song sinh, tuy nhiên Sara Lưu vẫn thoải mái vui chơi cùng hội bạn thân

Trước đó, Dương Khắc Linh tiết lộ đôi khi quên mất Sara Lưu đang mang bầu vì vợ càng ngày càng xinh xắn

Nhan sắc ấn tượng của bà xã Dương Khắc Linh

Hiện tại, vợ chồng nam nhạc sĩ đã chuẩn bị chu đáo để đón 2 con trai chào đời trong thời gian ngắn nữa

Đang bầu sắp sinh, bà xã Dương Khắc Linh có phản ứng gây chú ý khi liên tục nhận tin nhắn cưa cẩm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*