Sao Việt nhập tịch Mỹ 15 năm qua – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngọc Quyên khóc trong giây phút trở thành công dân Mỹ cònPhương Thảo và Ngọc Lễkhám phá được nhiều điều thú vị trong thời gian ôn thi quốc tịch.

Thanh Thảo trở thành công dân Mỹ sau 4 năm theo chồng Việt kiều sang sinh sống tại bang California. Hôm 23/6, chị chia sẻ niềm vui được tham gia nghi lễ tuyên thệ cùng con gái Talia và ông xã.

Sau khi ly hôn chồng vào năm 2018, Ngọc Quyên tiếp tục ở lại Mỹ. Cô một mình nuôi con từ đó tới nay, trang trải cuộc sống bằng kinh doanh mỹ phẩm. Đầu năm 2019, Ngọc Quyên nhận quốc tịch sau thời gian chờ đợi. Cô bảo mong ngày này đến sớm để có thể bảo lãnh mẹ đẻ từ Việt Nam qua sống chung.

Tháng 2/2017, Đức Tiến có mặt tại Trung tâm hội nghị Los Angeles để đọc lời tuyên thệ. Anh không quên được khoảnh khắc ấy khi biết từ đó mình đã có hai quê hương là Mỹ và Việt Nam. Đức Tiến kết hôn với hoa hậu áo dài Dallas Bình Phương năm 2009 và đến năm 2013 thì sang Mỹ đoàn tụ bà xã. Ban đầu anh sống cùng gia đình vợ tại Texas rồi chuyển qua California để tiện hoạt động nghệ thuật.

Kim Hiền đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên trời Tây. Sau khi chia tay DJ Phong, cô kết hôn cùng doanh nhân Việt kiều Andy và ra nước ngoài sinh sống. Định cư Mỹ cho Kim Hiền những ngày tháng hạnh phúc cùng chồng và hai con đủ nếp – tẻ, cũng khiến cô trải qua cảm xúc đau buồn, tiếc nuối khi không thể gặp mẹ lúc bà qua đời. Vì Covid-19, nữ diễn viên bị kẹt lại ở Mỹ, chưa thể đáp chuyến bay về Việt Nam.

Đình Bảo, cựu thành viên nhóm AC

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*