Sao Việt làm từ thiện dịp trung thu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Khả Như, Chi Pu đóng chị Hằng đem đến niềm vui cho các em vào mùa trung thu.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 – hoa hậu Tiểu Vy, á hậuPhương Ngavà Thúy An thăm bệnh nhi tại bệnh viện Ung Bướu (TP HCM), mong muốn mang đến cho các bé một trung thu ấm áp. Cả ba làm chị Hằng thời hiện đại trong tà áo dài trắng. Dưới trời nắng, họ trao 120 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn… Do tình hình dịch bệnh, mọi người mang khẩu trang theo quy định.

Sau đó, họ đến tận giường bệnh của các bé để có thể trò chuyện, chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đến thăm và tổ chức rước đèn trung thu cùng các em gái bị xâm hại tình dục. Cô chọn hóa trang thành nhân vật chú Cuội, cầm quạt, quấn khăn rằn gần gũi với văn hoá Việt Nam. Hoa hậu cũng gửi các em những phần quà nhỏ, gồm lồng đèn, bánh trung thu, trang phục, tập vở, sách…

Khánh Vân bật khóc khi nghe các em cảm ơn. ‘Nụ cười các em, cách các em vui chơi khiến tôi càng thêm trân trọng cuộc sống này. Tôi hy vọng có cơ hội đến thăm các em nhiều hơn’, cô bày tỏ.

Trong chương trình Ngày may mắn,Khả Như và êkíp T-Production đến thăm mái ấm Kim Chi – nơi nuôi dạy 200trẻem mồ côi.

Khả Như hóa chị Hằng, cònDuy Khánhlàm chú Cuội, giao lưu văn nghệ với các em. Cả hai còn trao tặng một máy lọc nước, 500 kg gạo, và 200 phần quà bánh, lồng đèn, tập vở cùng mì, phở để hỗ trợ nhà trường chăm lo cho các em tốt hơn.

Chi Pu đóng vai chị Hằng, tổ chức đêm trung thu cho bà con, trẻ em ở xã Hòa Phú, tỉnh Phú Yên. Nữ ca sĩ hát tặng khán giả, cùng các em nhỏ xem múa lân, tham gia trò chơi.

Trước đó, Chi Pu và Jaykii gửi tặng 700 phần quà ở bệnh viện phục hồi chức năng Tây Ninh.

Giọng ca Anh ơi ở lạithân thiện giao lưu cùng các em nhỏ trong chuyến đi.

Sao Vbiz khiến MXH rần rần vì động thái nhân Ngày của Mẹ: Đông Nhi gây xúc động, Tiên Nguyễn và dàn Hoa hậu khoe mẹ đẹp miễn bàn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*