Sao Việt khâm phục khi thấy ảnh Lynk Lee trên giường chuyển giới – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mọi người bất ngờ xen lẫn khâm phục ý chí và tinh thần của giọng ca Tạm biệt nhé đã cố chịu đau để thực hiện ước mơ của chính mình.

Kể từ khoảng thời gian Tết 2020 cho đến nay, Lynk Lee xuất hiện trên khắp các diễn đàn bởi thông tin chuyển giới từ nam sang nữ.

Mới đây nhất, cô còn công khai cả hình ảnh quá trình mình ở một bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc để trải qua những khâu phẫu thuật, thay đổi một số bộ phận trên cơ thể để trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.


Lynk Lee ở phòng bệnh viện trong thời gian thay đổi vẻ ngoài. (Ảnh: FBNV)

Võ Hoàng Yến bênh vực giọng ca Bắc Giang

Sau khi nhìn thấy hình ảnh củaLynk Leevừa chia sẻ về lần mình đụng đến “dao kéo” và biết được rất nhiều tài khoản đang miệt thị người chuyển giới, thành viên của cộng đồng LGBT thì siêu mẫuVõ Hoàng Yếnrất bức xúc.

Cô đăng tải tâm thư trên trang cá nhân như sau: “Chắc gì bạn đã giỏi hơn những người mà bạn đang buông lời miệt thị kia? Họ có danh tiếng, họ có tài năng và họ đang cống hiến những giá trị nghệ thuật cô đọng nhất bằng mồ hôi nước mắt của họ, còn các bạn thì có gì? À chắc có được 1 cái bàn phím thật tốt và một chiếc đầu không biết suy nghĩ, thiếu văn minh của 1 con người thời đại cần có mà thôi”.


Cô còn đăng tải bức ảnh với phông nền 7 sắc cầu vồng để ủng hộ cho cộng đồng LGBT được sống là chính mình. (Ảnh: FBNV)


NTK Đỗ Long, Lương Mỹ Kỳ ủng hộ việc “chân dài” lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao Việt khâm phục Lynk Lee

Hiện tại, những hình ảnh chủ nhân hitTạm biệt nhé công khai trên giường phẫu thuật chuyển giới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Chưa đến 24 giờ đồng hồ nhưng đã có gần 150 nghìn lượt tương tác, gần 10 nghìn bình luận. Mọi người thật sự lo lắng cho sức khỏecủa cô cũng như khâm phục ý chí của Lynk Lee.

Bên cạnh đó, sao Việt cũng nhanh chóng bày tỏ cảm xúc. Họ mong rằngngười đẹpsẽ luôn xinh xắn và tinh thần lạc quan trong thời gian tới.


Mọi người dành lời tốtđẹpnhất cho Lynk Lee. (Ảnh chụp màn hình)


Nhan sắc của cô nàng sau 3 tháng chuyển giới. (Ảnh: FBNV)

Lynk Lee là nhân vật duy nhất dám công khai toàn bộ hình ảnh trong quá trình thay đổi cơ thể từ nam sang nữ. Chính điều này càng thấy rõ tinh thần mạnh mẽ, khao khát sống đúng với chính mình của Lynk Lee và điều này cần được trân trọng hơn nữa.

Sao Việt khâm phục nghị lực của Lynk Lee trên giường chuyển giới, còn bạn thì sao?

Lynk Lee công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ giữa ồn ào bị body shaming: Đau đớn để hoàn thành giấc mơ, 30 năm sống không mục đích

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*