Sao Việt đi biển: Trấn Thành Hari Won được khen tươi hơn bông, bóng lưng Thanh Hằng thì có độ sát thương cực cao – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đôi vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã có những bức hình vô cùng vui vẻ, rạng rỡ với caption: “Tươi nha!!! Rất là tươi nha!!!”. Siêu mẫuThanh Hằnglại một lần nữa khiến người ta phải xao xuyến khi khoe trọn bờ lưng thon thả, nuột nà.

Mới đây, Trấn Thành và Hari Won đã có quãng thời gian nghỉ ngơi quí báu ở Melia Ho Tram Beach ở Bà Rịa Vũng Tàu. Đôi vợ chồng đã có những bức hình vô cùng vui vẻ, rạng rỡ với caption:“Tươi nha!!! Rất là tươi nha!!!”.Có vẻ như, Trấn Thành đã vượt qua được quãng thời gian sóng gió vừa rồi.

Nhiều người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận vui nhộn như:“Nhìn áo tươi như bông luôn nhen hai cưng”, “Trấn thành là đẹp từ trong ra ngoài. Đẹp cả tấm lòng”, “Rất ngưỡng mộ đôi trai tài gái sắc”, “Nhìn bộ đồ là tươi không cần tưới rồi anh ơi!, “Chị Hari càng ngày càng trẻ đẹp từ khi làm vợ anh. Chúc anh chị mãi hạnh phúc, điều hiếm hoi của showbiz bây giờ”.

Mới đây, siêu mẫu 37 tuổi Thanh Hằng lại một lần nữa khiến mọi người phải xao xuyến khi khoe trọn bờ lưng thon thả, nuột nà với caption:“Quay qua đây cho nhìn mặt chút được hônnnnn?”. Dù không được chiêm ngưỡng trọn vẹn gương mặt của chân dài 1m1 nhưng có thể nói, bấy nhiêu cũng đủ khiến người ta trầm trồ trước nhan sắc ”tường thành” của cô. Nhiều người đã để lại những lời khen ngợi như: “Cái bóng lưng chết người qúa đi chị ơi!”, “Có ai tìm ra điểm xấu của chị Hằng chưa, em thấy khó như mò cây kim ngoài biển vậy…”, “Nhìn lưng thôi cũng thấyđẹpngất ngây chị ơi”, “Lưu ý trước khi xem: Lưng của ka có độ sát thương cực cao có thể khiến trái tim của bạn tan chảy trong 1 giây”…

Không lâu trước đó, Thanh Hằng cũng từng “rắc thính” bằng những bức ảnh diện bikini không chút khuyết điểm.

Cái kết khó đỡ cho Hoàng Yến Chibi khi cắt tóc giống nam chính ‘Iteawon Class’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*