Sao Việt để mái lưa thưa: Phượng Chanel đi vào vết xe đổ của Kỳ Duyên – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mái lưa thưa tuy giúp hack tuổi đáng kể, song thực tế cho thấy, không phải ai để kiểu mái này cũng đẹp. Và những mỹ nhân Việt dưới đây chính là minh chứng cho thấy để tóc mái “tưởng không fail nhưng lại fail không tưởng”.

Việc các mỹ nhân Việt thi thoảng làm mới hình ảnh bằng việc thay đổi kiểu tóc là chuyện quá quen thuộc với người hâm mộ. Song, không phải lần làm mới nào của các mỹ nhân cũng được khen ngợi. Bởi có không ít trường hợp các người đẹp vì chọn nhầm kiểu tóc không phù hợp, nên vô tình dìm luôn nhan sắc. Và điển hình nhất chính là kiểu mái lưa thưa, tưởng dễ diện nhưng lại khó diện đến không tưởng.

Màn thay đổi kiểu tóc gây xôn xao mới đây nhất chính là của nữ doanh nhân Phượng Chanel. Vốn quen thuộc với mái tóc rẽ ngôi , nay người đẹp này lại “chơi lớn” với kiểu mái lưa thưa. Tuy nhiên, phần mái không quen nếp và cứ ” tòe” sang hai bên đã vô tình khiến người đẹp hàng hiệu trở nên kém sắc ít nhiều. (Ảnh: FB)

Gần đây, Đông Nhi cũng là một trong những người đẹp bất ngờ làm mới hình ảnh với kiểu tóc mái lưa thưa. Song với phần mái tỉa nham nhở này, người hâm mộ cho rằng, mái tóc cũ của cô đẹp hơn nhiều. (Ảnh: FB)

Nữ diễn viên Việt Trinh cũng nỗ lực để hack tuổi ở tuổi U50, song mục đích của cô đã đổ bể vì kiểu tóc mái này có vẻ không hợp với gương mặt sang trọng của cô. (Ảnh: FB)

Kỳ Duyên cũng là mỹ nhân diện kiểu tóc mái lưa thưa không mấy phù hợp. Người hâm mộ cho rằng, nàng hậu thích hợp với kiểu tóc rẽ ngôi dài hơn là kiểu tóc mái tỉa mỏng manh này. (Ảnh: FB)

Kaity Nguyễn xinh đẹp là điều không ai phủ nhận, song, việc chọn kiểu tóc mái quá ngắn, không phù hợp với gương mặt tròn, đã vô tình khiến tổng thể gương mặt của cô nàng trông không được thon gọn. (Ảnh: FB)

Với Tú Hảo cũng thế, rõ ràng với kiểu tóc mái thưa đã khiến thần thái sang chảnh của cô bị đánh rơi đôi phần. (Ảnh: FB)

Với gương mặt xinh đẹp của Angela Phương Trinh, việc thay đổi nhiều kiểu tóc là khá dễ. Song, khi có dịp chạm trán với kiểu mái lưa thưa, mỹ nhân này vẫn bị tụt giảm đi vài phần nhan sắc. (Ảnh: FB)

Với kiểu mái thưa, người đẹp Lý Nhã Kỳ cũng không được đánh giá cao vì người hâm mộ cho rằng, kiểu mái này không phù hợp với vẻ sang chảnh của cô. (Ảnh: FB)

Đồng ý là nếu cứ để một kiểu tóc hoài sẽ gây nhàm chán, song các người đẹp vẫn phải cực kỳ cẩn trọng trong việc cắt xén mái tóc của mình, bởi chỉ cần “đi một ly có thể sai cả một dặm” và ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc. Có thể hiểu rằng, tóc mái thưa không xấu, lại còn mang đến tác dụng hack tuổi vô cùng thần thánh, song nếu không cân nhắc kỹ, mái tóc này sẽ dễ dàng trở thành kẻ thù dìm hàng thần thái.

Theo bestie.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*