Sao Vbiz đồng loạt khoe kết quả tốt nghiệp: Á hậu Hoàng My không chỉ đẹp mà còn giỏi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ khoe sương sương bảng điểm tốt nghiệp, Hoàng My và Phan Ngọc Diễm đã chứng minh là nàng hậu tài sắc vẹn toàn của Vbiz.

Nhân dịp học sinh trên cả nước đang sốt sắng khoe kết quả sau kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia, nhiềusaoVbiz cũng tranh thủ công khai bảng điểm tốt nghiệp gây choáng.

Á hậu Hoàng My

Cụ thể, Á hậu Hoa Hậu Việt Nam 2010 Hoàng My bất ngờ đăng tải kết quả thi của cô cách đây gần 15 năm. Nàng Á hậu gây ấn tượng khi sỡ hữu điểm 10 môn Toán, các môn còn lại điều đạt kết quả từ 7,5 trở lên.

Hoàng My nổi tiếng là nàng hậu có học lực “khủng” trong showbiz Việt, hậu đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2010, cô dành hết thời gian cho việc trao dồi tri thức. Á hậuHoàng Mytừng theo học ngành diễn xuất và làmphimtại Học viện Điện ảnh New York, Mỹ. Hiện tại, Hoàng My tập trung phát triển công việc riêng và rất hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Bảng điểm tốt nghiệp của Á hậu Hoàng My

Sau 10 năm đăng quang, cô vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ

Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008 Phan Ngọc Diễm

Ngoài Hoàng My, Phan Ngọc Diễm – Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008 cũng gây choáng vì bảng điểm chuẩn “con nhà người ta”. Ngọc Diễm tham dự kỳ thi tốt nghiệp vào năm 2005, cô đạt tổng 55/60 điểm. Đặc biệt, Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008đạt 10 điểm môn Hoá, Toán và Ngoại ngữ đạt 9,5 điểm, điểm 9 cho 2 môn Vật Lý – Sử, thấp nhất là điểm 8 môn Văn. Nhìn bảng kết quả này cũng đủ chứng minhNgọc Diễmquả là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong Vbiz.

Bảng điểm toàn loại ưu của Phan Ngọc Diễm

Hiện tại, Ngọc Diễm đang là mẹ đơn thân, cô cũng không đặt nặng áp lực học tập cho nhóc tỳ. “Con học giỏi mẹ vui, nhưng học không giỏi cũng không sao cả, miễn là con cố gắng và đừng ở lại lớp là được rồi. Đôi khi bớt tạo áp lực cũng là một cách động viên”, Phan Ngọc Diễm chia sẻ.

Tuy từng có thành tích xuất sắc nhưng cô không đặt nặng áp lực học tập cho con cái

Giáng My, Huyền My và Hoàng My đọ sắc trong 1 khung hình, nhan sắc ‘một chín một mười’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*