Sao Thiện nữ u hồn khác hẳn thời trẻ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thời thiếu nữ xinh xắn, dễ thương, nhưng hiện nay mỹ nhân ‘Thiện nữ u hồn’ Tiết Chỉ Luân có khuôn mặt nhọn hoắt, biến dạng.

Diễn viên Thiện nữ u hồn Tiết Chỉ Luân chia sẻ trên Weibo bức hình khi cô còn trẻ. So với quá khứ, hiện tại Tiết Chỉ Luânlà một con người hoàn toàn khác. Cằm cô dài, nhọn hoắt, mũi cao, gương mặt bị nhận xét là quái dị. Trong khi đó cô thờitrẻxinh xắn, dễ thương. Nhiều người bình luận rằng Tiết Chỉ Luân đã tự làm hại mình.

Tiết Chỉ Luân từng nổi tiếng là có nhan sắc, gia cảnh lại giàu có. Sau khi kết hôn, cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều năm sau, ngoại hình cô liên tục thay đổi, khiến nhiều người tin rằng cô nghiện “dao kéo”.

Tiết Chỉ Luân hiện tại và khi còn trẻ (ảnh phải).

Tiết Chỉ Luân gần đây trả lời phỏng vấn báo chí đã cho biết cô từng có một cuộc sống ít bạn bè, nhiều người xa lánh cô sau khi cô ly hôn và điều trị ung thư. Tuy nhiên, hiện tại, cô cảm thấy bình yên với cuộc sống đơn giản, thi thoảng tham gia các hoạt động từ thiện, đi chơi cùng các con.

Tiết Chỉ Luân từng góp mặt trên màn ảnh với vai Tiểu Thanh trong phim Thiện nữ u hồn,năm 1987, đóng cùng Vương Tổ Hiền.

Tiết Chỉ Luân (bên phải) trong “Thiện nữ u hồn”.

Tiết Chỉ Luân: Tiểu thư danh giá vô tình vào showbiz, câu chuyện đau xót về danh xưng “mặt rắn” và cái kết bao người mơ ước

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*