Sao Thế giới hôn nhân hiện đóng phim cùng Nam Joo Hyuk Suzy xét nghiệm Covid-19: Đã tiếp xúc với F1 – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viên Seo Yi Sook đang chờ kết quả xét nghiệm COVID-19. Dự án hợp tác cùngSuzyvà Nam Joo Hyuk tạm dừng quay hình.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào chiều ngày 20/08, nữ diễn viên Seo Yi Sook được tiết lộ đã xét nghiệm và hiện đang chờ kết quả kiểm tra COVID-19. Theo đó, bộ phim truyền hìnhStartup đài tvN có sự tham gia của cô và Nam Joo Hyuk – Bae Suzy tạm dừng mọi hoạt động ghi hình.

Seo Yi Seok.


Nam Joo Hyuk và Suzy.

Cụ thể, một đại diện từ nhà sản xuất bộ phim Startup thông báo: “Chúng ta đã xác nhận được rằngSeo Yi Sookcó tiếp xúc với nam diễn viên Heo Dong Won, người gần đây đã có kết quả dương tính với COVID-19. Hiện tại, cô ấy đang tự cách ly ở nhà sau khi thực hiện kiểm tra y tế. Kết quả sẽ có vào sáng mai (21/08)”.

Nguồn tin nói thêm: “Chúng tôi cũng quyết định không quayphimvào ngày hôm nay (20/08) và sẽ tiếp tục theo dõi mọi vấn đề tương tự trong tương lai và cố gắng hết sức vì sự an toàn của mọi người”.

Trước đó, đã có thông báo rằng đoàn phim To All the Guys Who Loved Me đài KBS đã tạm dừng quay sau khi nam diễn viên Seo Sung Jong nhiễm COVID-19. Ngoài ra, bộ phim truyền hình sắp tới Do Do Sol Sol La La Sol đài KBS chia sẻ thêm rằng họ cũng sẽ tạm dừng quay phim như một biện pháp phòng ngừa vì một số nhân viên đã làm việc trên cả hai bộ phim truyền hình.


Heo Dong Won.

Nam diễn viên Heo Dong Won, người đang diễn xuất trong Do Do Sol Sol La La Sol và cũng đã đóng vai chính trong một vở kịch với Seo Sung Jong, cũng đã trở thành f1. Mặt khác, truyền thông báo cáo rằng diễn viên nổi tiếng Kim Won Hae đã tiếp xúc với Seo Sung Jong và cho kết quả dương tính.

‘Tắc kè hoa’ màn ảnh Hàn – Kim Won Hae xác nhận nhiễm COVID-19, các phim trường đóng cửa ngừng quay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*